Công an vào cuộc vụ nữ sinh đánh bạn ở Ninh Thuận

Thứ Hai, ngày 16/01/2017 13:00 PM (GMT+7)

21h tối qua 15/1, trên mạng xã hội lan truyền một clip. Trong đó một nữ sinh to cao đánh đập dã man một em gái nhỏ con bằng cánh đá vào bụng, đạp vào mặt, đè xuống đất và dùng giày dận liên tục lên mặt.

Công an vào cuộc vụ nữ sinh đánh bạn ở Ninh Thuận - 1

Ảnh cắt từ clip 

Em gái bị đánh liên tục xin tha và hứa sẽ không dám mách thầy. Nữ sinh đánh bạn nói "tao đ. sợ thầy đâu, tao đánh rồi tao nghỉ học", nhưng vẫn đe doạ "nếu mách thầy thì lên trường ăn một dao".

Các bình luận cho biết nữ sinh đánh bạn là học sinh của trường Trung học cơ sở Huỳnh Phước (xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận).

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, cô Văn Hồng Điệp, Phó hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Phước cho biết ngay trong sáng nay nhà trường đã nhận được thông tin và đã xác minh bước đầu. Theo đó, nạn nhân là một nữ sinh người dân tộc Chăm, tên H. học lớp 8 của trường, nhà ở thôn Hữu Đức, còn nữ sinh đánh bạn tên Q., ở thôn Ma Ram, cùng xã Phước Hữu.

Cô Điệp cho biết sáng nay hiệu trưởng nhà trường đang làm việc với cơ quan công an để làm rõ và xử lý nghiêm trường hợp đánh bạn dã man này. 

Theo Nhật Hòa (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung