Cô giáo gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat phụ huynh, đường link có gì mà cha mẹ nào cũng "nổi cơn tam bành"

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 17:01 PM (GMT+7)

Hành động nhầm lẫn của giáo viên đã khiến phụ huynh lớp học nổi giận đùng đùng.

Sự kiện: Giáo dục

Trước đây, phụ huynh và giáo viên thường phải gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi thông tin của con trẻ. Hiện tại, với sự phát triển của công nghệ, chuyện liên lạc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phụ huynh có thể lập các nhóm chat với giáo viên và có thể nói chuyện bất cứ khi nào.

Tuy nhiên đã có không ít trường hợp éo le xảy ra khi giáo viên vô tình gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat, gây hiểu lầm cho các phụ huynh, thậm chí là khiến họ phẫn nộ.

Cô giáo Trương người Trung Quốc đã rơi vào tình huốnng trên, câu chuyện của cô đã gây xôn xao cộng động mạng suốt thời gian qua.

Cô Trường ngoài công việc ở trườg có kinh doanh thêm mặt hàng sữa bột cho trẻ sơ sinh. Sau khi đi làm và soạn hết giáo án xong, cô Trương mới bắt đầu xử lý đơn và đi giao hàng.

Cô giáo gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat phụ huynh, đường link có gì mà cha mẹ nào cũng "nổi cơn tam bành" - 1

Ảnh minh họa.

Trong một lần, cô Trương đã sơ ý gửi nhầm đường link bán hàng của nhà mình vào nhóm chat với các bậc phụ huynh. Dù đã lập tưc xóa đi rồi xin lỗi nhưng hành động này đã khiến nhiều cha mẹ phẫn nộ.

Họ cho rằng cô Trương hành động của cô Trương là đang cố tình dụ học sinh mua đồ. Nhiều người còn chỉ trích rằng việc gửi nhầm đường link bán hàng của cô giáo như gợi ý phụ huynh phải mua hàng thì con cái họ mới được giáo viên "để ý".

Một số tin nhắn của phụ huynh trong nhóm chat:

"Gửi đường link thế này khác gì bảo phụ huynh phải mua đồ thì con cái mới được điểm cao đâu. Giáo viên thật là tắc trách".

"Khi có công việc riêng bên ngoài thì việc dạy trẻ khó chu toàn lắm. Yêu cầu đổi giáo viên khác".

Khi sự việc được lan truyền lên mạng xã hội, nhiều dân mạng cho rằng phụ huynh lớp này đã hành xử hơi quá. Việc giáo viên làm thêm ngoài giờ là chuyện hết sức bình thường, chỉ cần chất lượng giảng dạy không thay đổi là được. Cha mẹ học sinh nên có sự cảm thông và hiểu cho công việc bên ngoài của giáo viên.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-giao-gui-nham-tin-nhan-vao-nhom-chat-phu-huynh-duong-link-co-...

6 cách để cha mẹ giúp con vượt qua dịch COVID-19

Góc chia sẻ lời khuyên của một nhà tâm lý học về cách giúp đỡ con trẻ vượt qua những cảm xúc mà trẻ đang phải trải...

Theo Linh Chi (Người đưa tin)
sự kiện Giáo dục
Báo lỗi nội dung