Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Vì tình yêu dành cho học sinh của mình quá lớn, một cô giáo đã quyết tâm lấy hết số tiền dành dụm được, biến lớp học trở thành thiên đường mỗi ngày đến trường.

Sự kiện:

Giáo dục

Samelyn Lafuente, một giáo viên tiểu học ở thành phố Masbate, Philippines đã dành dụm tiền suốt 3 năm qua để biến một lớp học nhạt nhẽo trở thành căn phòng cổ tích, thông qua ước mơ của một cô bé. Lớp học với gam màu chính là màu hồng và đồ đạc bên trong đều được trang trí theo chủ đề Hello Kitty.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 1

Đi vào lớp học của Samelyn Lafuente, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một căn phòng của một fan hâm mộ Hello Kitty, một nhân vật cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 2

Sàn nhà được phủ một tấm thảm, các bức tường được sơn màu hồng, bàn học, trần nhà…khắp mọi ngóc ngách đều có hình những chú mèo Hello Kitty đáng yêu. Lafuente dự định tạo ra một nơi mà học sinh của mình thật sự cảm thấy vui vẻ và tận hưởng thời gian tuyệt vời ở trường.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 3

Trong khi cha mẹ học sinh thường phải đấu tranh để kéo con cái ra khỏi cuộc sống màu hồng trong tưởng tượng, Lafuente lại biến lớp học trở thành giấc mơ của tất cả học sinh, đặc biệt là các bé gái.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 4

Hình ảnh của lớp học Hello Kitty màu hồng này được chia sẻ trên Facebook bởi Glay Franco Bacolod và nhanh chóng lan rộng ra ở một số nước châu Á, bao gồm cả ở Trung Quốc. Mọi người ngợi Samelyn Lafuente vì đã dám hi sinh lợi ích của mình để mang lại hạnh phúc cho tất cả học sinh.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 5

Cô giáo này còn nói rằng hầu như tất cả các đồ trang trí trong lớp học đều được mua bằng tiền của chính mình, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc trong đôi mắt trẻ mỗi ngày đến trường.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 6

Lafuente nói với GMA News rằng, trong suốt 3 năm qua, cô liên tục bổ sung từng chút, từng chút cho lớp học nên đồ đạc trang trí ngày càng nhiều hơn.

Các tín đồ Hello Kitty không thể không xuýt xoa khi ngắm lớp học đặc biệt này - 7

"Tôi đang làm điều này bởi vì tôi rất yêu học sinh," Lafuente nói.

Những mô hình lớp học có 1 không 2 trên thế giới, học sinh nào cũng ao ước

Không có bàn ghế hay lớp học kiểu truyền thống, các mô hình lớp học dưới đây đều có cơ sở vật chất chẳng giống...

Theo Theo Phan Hằng (Theo Odditycentral) (Dân Việt)

sự kiện Giáo dục