63/63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh THCS, THPT đi học trực tiếp

Sự kiện: Giáo dục

Theo Bộ GD-ĐT, đã có 63/63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh THCS, THPT đi học trực tiếp bắt đầu trong khoảng thời gian từ mùng 7 đến ngày 14/2/2022.

Chiều 3 Tết Nguyên đán, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã báo cáo một số thông tin về việc mở cửa trường học tại cuộc họp Chính phủ ngày hôm nay.

63/63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh THCS, THPT đi học trực tiếp - 1

(Ảnh minh họa- NLĐ).

Theo Bộ GD-ĐT, 100% các ĐH, CĐ đã lên kế hoạch cho sinh viên, học viên đi học trở lại trong tháng 2/2022.

63/63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh THCS, THPT đi học trực tiếp bắt đầu trong khoảng thời gian từ mùng 7 đến ngày 14/2/2022.

Có 60/63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh bậc mầm non, tiểu học quay trở lại trường học trực tiếp trong tháng 2.

3 nơi còn lại là Thủ đô Hà Nội, tỉnh Bình Dương, và tỉnh Đồng Nai đã lên kế hoạch đưa học sinh quay lại trường học nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể.

Ngay sau tết, Bộ GD-ĐT có kế hoạch kiểm tra tình hình chuẩn bị, tổ chức cho học sinh sinh viên quay trở lại trường học tại một số nơi.

Trước đó, ngày 24/1, Bộ GD-ĐT đã ban hành Công văn số 283/BGDĐT-GDTC, đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố căn cứ tình hình dịch tại địa phương (tính đến địa bàn cấp xã/phường) chỉ đạo xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể để tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh, sinh viên trước ngày 14/2.

Nguồn: http://danviet.vn/63-63-tinh-thanh-pho-da-len-ke-hoach-dua-hoc-sinh-thcs-thpt-di-hoc-truc-tiep-5...

Sau Tết nguyên đán, tất cả học sinh lớp 7-12 ở Thủ đô đi học bình thường?

Ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội thông tin, dự kiến, sau Tết Nguyên đán, tình hình dịch thuyên giảm sẽ...

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung