Hoa hậu Đồng Tháp dáng đẹp mê hồn, vòng 3 như báu vật

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 20:36 PM (GMT+7)

Hoa hậu Huỳnh Vy sở hữu vóc dáng gợi cảm nhờ tập luyện chăm chỉ.

Hoa hậu Đồng Tháp dáng đẹp mê hồn, vòng 3 như báu vật - 1

Vòng 3 như báu vật của Huỳnh Vy được phô diễn khi mặc váy ôm cơ thể.

Huỳnh Vy nổi tiếng với vòng 3 lớn 100cm, bụng múi cuồn cuộn và vòng 1 căng tròn. Cô làm gì để có thân hình hoàn hảo tới vậy? Người đẹp cho biết: "Tôi tập gym và yoga mỗi ngày, trong đó mỗi tuần gồm 3 buổi yoga, 3 buổi gym và squat. Tôi tập yoga đã được 3 năm, còn gym thì hơn 1 năm."

Từng có cố đo vòng 3: 93cm, nhờ ngồi xổm - gánh tạ 12kg mà Huỳnh Vy đã cán mốc 100cm trong thời gian ngắn. Khi đạt được số đo mong muốn, Huỳnh Vy lựa chọn yoga mỗi ngày để có hình thể mềm mại, nữ tính hơn. Bởi, so với yoga, gym khiến cơ thể nữ giới cơ bắp hơn nhiều. Vậy nên, gánh tạ 12kg là con số không hề nhỏ, Huỳnh Vy chỉ tập 2 lần/tuần. 

Trên trang cá nhân, Huỳnh Vy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tập yoga. Cô chinh phục được nhiều động tác khó, uốn dẻo cơ thể khiến người nhìn cũng cảm thấy đau đớn. Với những động tác bẻ khớp giúp cơ thể săn chắc, đánh thức nhiều múi cơ ở góc khuất cơ thể. Đây cũng là bài tập giúp bạn có thân hình tươi trẻ, lão hóa ngược.

Bí quyết tăng số vòng 3 hiệu quả

Hoa hậu Đồng Tháp dáng đẹp mê hồn, vòng 3 như báu vật - 2

Người đẹp gây mê với body săn chắc.

Hoa hậu Đồng Tháp dáng đẹp mê hồn, vòng 3 như báu vật - 3

Đường cong mềm mại của Huỳnh Vy được duy trì bằng yoga.

"Tôi thường tập squat, gánh tạ Hip Thrust - đẩy hông với tạ để có được siêu vòng 3. 

Butt Lift (Bridge) - Nằm nâng mông theo từng hiệp khác nhau. Nằm nâng hông 1 chân là các bài tập tác động trực tiếp đến vòng 3 sẽ làm tăng kích cỡ vòng 3 đáng kể sau 1 tháng tập luyện. Quan trọng hơn, trong quá trình luyện tập phải chú ý bổ sung đầy đủ protein có trong thịt, cá, trứng. 

Trong những buổi tập nên có PT (người hướng dẫn) bởi với tôi, họ có vai trò quan trọng. PT giúp hướng dẫn tập đúng động tác, quá trình tập sẽ hiệu quả cao hơn. Tập có PT sẽ giúp bạn luôn tập trung, không bị phân tán tư tưởng. PT là người có chuyên môn và hiểu cơ thể bạn nhiều hơn qua thông số đo đạc trên máy, giúp bạn tập các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ thể, giảm mỡ tăng cơ trong thời gian ngắn nhất" - Huỳnh Vy chia sẻ cụ thể.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong việc cải thiện vòng 3. Cô thường hạn chế ăn tinh bột và không ăn thức ăn quá mặn hay quá ngọt, nhiều dầu mỡ. Còn thức ăn để giúp vòng 3 lên số nhanh chính là thịt và protein chứa trong thịt gà, thịt bò, trứng, các loại rau củ quả như khoai lang, gạo lứt, quả bơ. 

Thức ăn chỉ hỗ trợ thêm cho quá trình luyện tập vì thế phải ăn song hành cùng tập mới có kết quả như mong muốn. 

Nhiều người cho rằng, tập lên số vòng 3 là bài tập dễ nhất trong thời gian ngắn duy trì sẽ có kết quả xứng đáng. 

Hoa hậu Đồng Tháp dáng đẹp mê hồn, vòng 3 như báu vật - 4

Nguyên tắc tập luyện của hoa hậu Huỳnh Vy để có siêu vòng 3: 70% phụ thuộc vào ăn uống còn lại 30% quyết định bởi luyện tập.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dong-thap-dang-dep-me-hon-vong-3-nhu-bau-vat-50202014920372230.htm

Nữ game thủ Đồng Tháp ”độ” vòng 3 lớn 100cm bằng cách này!

Nhờ tập luyện chăm chỉ mà Uyên Pu đạt số đo vòng 3 lớn 100cm.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot