Rộ tin NS Hoài Linh bị đài HTV "cấm sóng" sau ồn ào hơn 13 tỷ từ thiện miền Trung?

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 17:12 PM (GMT+7)

Tin đồn Hoài Linh bị đài HTV “cấm sóng” xuất hiện vào chiều 14.6.

Sự kiện: Hoài Linh

Trao đổi với chúng tôi, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh cho hay anh khá bất ngờ khi nghe tin HTV (Đài Truyền hình TP.HCM) “cấm sóng” Hoài Linh. Theo đó, phía Hoài Linh chưa nhận bất cứ công văn nào của HTV, vì vậy tin đồn là không có căn cứ.

“Hoài Linh đâu làm chương trình nào bên HTV mà cấm sóng, tất cả gameshow Hoài Linh đều ngưng rồi. Nếu có thì HTV đã gửi thông tin cho Hoài Linh đầu tiên, hiện chúng tôi chưa nhận được bất cứ công văn nào của HTV. Vì vậy, thông tin trên mạng là sai sự thật, giả mạo. Thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn thất thiệt, cắt ghép, bôi xấu hình ảnh Hoài Linh”, đại diện của Hoài Linh chia sẻ. 

Rộ tin NS Hoài Linh bị đài HTV "cấm sóng" sau ồn ào hơn 13 tỷ từ thiện miền Trung? - 1

Tin đồn Hoài Linh bị HTV "cấm sóng" đang lan truyền trên mạng

Tin đồn Hoài Linh bị HTV “cấm sóng” xuất phát từ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa một khán giả với fanpage "HTV - Đài truyền hình TP.HCM" có dấu tích xanh về vấn đề liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh. Đáp lại, trang fanpage này trả lời như sau: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, hiện các nhân viên của HTV chưa nhận được bất cứ công văn, chỉ thị nào của nhà đài liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Phía HTV cũng cho biết sẽ có thông báo với báo chí và khán giả trong thời gian sớm nhất về ồn ào trên.  

Rộ tin NS Hoài Linh bị đài HTV "cấm sóng" sau ồn ào hơn 13 tỷ từ thiện miền Trung? - 2

Hoài Linh vướng ồn ào liên quan đến 13 tỷ từ thiện

Hồi đầu tháng 6, Hoài Linh chính thức tuyên bố rút khỏi ghế ban giám khảo chương trình “Thách thức danh hài” mùa 7. Nam danh hài gửi lời cảm ơn đến công ty Điền Quân vì đã yêu thương, tin tưởng mời anh cộng tác. Tuy nhiên, vì ồn ào liên quan đến 13 từ thiện miền Trung nên nam danh hài xin được rút khỏi chương trình. “Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị, có những tiết mục thật hay gửi đến khán giả gần xa”, Hoài Linh chia sẻ.

Trước đó, thông tin Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo show “Thách thức danh hài” mùa 7 nhận được sự quan tâm của khán giả.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho hay: “Hoài Linh và Minh Nhí, ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”.

Tuy nhiên, khi chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh thì nghệ sĩ Hoài Linh vướng ồn ào chưa giải ngân 13 tỷ từ thiện miền Trung. Dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích về sự chậm trễ, gửi lời xin lỗi và hứa sẽ hoàn thành việc từ thiện sớm nhưng một số dân mạng vẫn vào fanpage của Hoài Linh, fanpage của chương trình truyền hình, công ty… mà nam danh hài hợp tác, đóng quảng cáo… bình luận những từ ngữ nặng nề, gây áp lực.

Sự việc khiến chương trình “Thách thức danh hài” bị “vạ lây” khi vắng thí sinh đến casting, khiến nhà sản xuất phải liên tục dời lịch. Nhiều khán giả nhận định, ê-kíp sản xuất chương trình bị thiệt hại về kinh tế lẫn tinh thần không hề nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-ns-hoai-linh-bi-dai-htv-cam-song-sau-on-ao-hon-13-ty-tu-thien-mien-trun...

”Công tử Sài thành” là diễn viên hài nổi tiếng, hết thời phải đi hát đám cưới, ở nhà thuê suốt 40 năm

Ít ai biết nam nghệ sĩ từng là công tử Sài thành, sinh ra trong gia đình khá giả

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung