Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng

Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 00:10 AM (GMT+7)

Bộ phim lấy ý tưởng từ những vụ án có thật trên thế giới, có nhiều pha hành động mãn nhãn và đầy gây cấn.

Đề tài phim tâm lý hình sự - phá án là thể loại phim được nhiều khán giả yêu thích. Với nội dung hấp dẫn, kịch tính cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ tiềm năng, web-drama “Giải mã sát nhân” hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng khán giả yêu thích phim chiếu mạng.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 1

Poster phim "Giải mã sát nhân".

"Giải mã sát nhân" lấy ý tưởng từ những vụ án có thật trên thế giới. Có thể nói đây là bộ phim hình sự đầu tiên của Việt Nam dựa trên nền tảng tâm lý học, vận dụng các kiến thức từ độc tâm thuật, logic tâm lý, thần kinh học để phá những vụ án hóc búa.

Không những thế, “Giải mã sát nhân” còn đi sâu vào những góc khuất tâm lý mà con người vẫn luôn che giấu. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, đầy tiềm năng như Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Trung Hiếu, Minh Tiến, Thành Tất, Tâm Bảo, Chí Tâm…

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 2

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Trung Hiếu, Minh Tiến, Thành Tất, Tâm Bảo, Chí Tâm…

Bộ phim xoay quay nhân vật Minh Khang (Dư Khánh Vũ) năm 10 tuổi bị bạo bệnh, không có cách cứu chữa. Ba của Minh Khang – ông Long là giáo sư thần kinh học, làm việc cho 1 tổ chức mafia dưới sự cầm đầu là Báo Đen. Ông năm giữ công thức ghép não (lấy não của người bệnh ghép sang 1 cơ thể hoàn toàn mới để tiếp tục sự sống dưới thân xác mới).

Ông đã áp dụng công thức này để cứu Minh Khang, cũng vì ca ghép não này Minh Khang có được trí nhớ hơn người bình thường và khả năng quan sát, logic cực tốt. Vì vậy anh sang Mỹ du học về ngành tâm lý học tội phạm để về hỗ trợ cảnh sát phá án. Minh Khang sau khi đi du học từ nước ngoài trở về đã cùng Anh Thư (Nhi Katy) và tổ trọng án Mãnh Hổ tiến hành điều tra những vụ án hóc búa, mà hầu hết những kẻ sát nhân đều là kẻ có vấn đề về tâm lý, thần kinh với cách gây án kì dị và đáng sợ.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 3

Dư Khánh Vũ đảm nhận vai Minh Khang.

Song song đó là một chuyên án lớn về đường dây buôn vũ khí xuyên quốc gia. Đồng thời thông qua quá trình phá án, Minh Khang cũng lần giở lại những bí mật kinh hoàng năm xưa, về cái chết thật sự của cha mình cũng như thân thế thật sự của bản thân và thế lực tàn ác đứng đằng sau cùng kẻ bí ẩn Báo Đen năm xưa.

Trong phim, Nhi Katy đóng vai nữ chính trong “Giải mã sát nhân”. Cô tên thật là Đinh Ngọc Kiều Nhi, sinh năm 1993 từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như MC, người mẫu ảnh trước khi bén duyên với sự nghiệp diễn xuất. Cô nổi lên từ seri phim "La La School", một bộ phim về đề tài học đường vô cùng nổi tiếng.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 4

Tạo hình mạnh mẽ, cá tính của Nhi Katy vai Anh Thư.

Phim gần nhất cô góp mặt là "Bẫy hoa hồng". Xuất hiện trong “Giải mã sát nhân” lần này, diễn viên 9X sẽ cho khán giả thấy một hình tượng hoàn toàn mới, một đả nữ, đội trưởng đội trọng án xinh đẹp giỏi võ tuy nhiên cô lại dễ mềm lòng, tin người nên dễ bị lợi dụng.

Người bạn thân của Nhi Katy là Dư Khánh Vũ, đảm nhận vai nam chính. Cũng giống như Nhi Katy anh nổi lên từ seri "La La School". Trong phim anh vài vai Minh Khang, là chuyên viên tâm lý tội phạm, nghiêm túc, cứng rắn luôn là tâm điểm của mọi tình hướng. Anh sống khép tín, nội tâm vì có quá khứ bất hạnh, cha bị giết từ lúc nhỏ, 2 mẹ con phải sống lang bạc ở nước ngoài để tránh sự truy đuổi của kẻ thù.

Phim “Giải mã sát nhân” gồm 10 tập. Phim chính thức lên sóng vào 19h ngày 14.12 tới trên Youtube.

Poser của một số nhân vật khác trong phim:

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 6

Chí Tâm vai Lực.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 7

Minh Tiến vai Đình An.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 8

Tâm Bảo vai Hưng.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 9

Tất Thành vai Thái.

Web-drama đề tài phá án - tâm lý hình sự hứa hẹn gây bão mạng - 10

Trung Hiếu vai Thế Bảo.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/web-drama-de-tai-pha-an-tam-ly-hinh-su-hua-hen-gay-bao-mang-1040657.html

Lý do “MC giàu nhất VN” nhận lời đóng vai phụ web-drama tiền tỷ của Adam Lâm?

Dù bận rộn với lịch trình cuối năm nhưng MC Đại Nghĩa vẫn nhận lời tham gia vai khách mời trong phim của Adam Lâm.

Theo Minh Phương (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt