Sự thật phía sau cảnh phim về cô gái có đôi mắt đẹp nhất màn ảnh Việt

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 06:13 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất mới tung ra clip hậu trường tiết lộ nhiều điều bất ngờ phía sau màn ảnh.

Bộ phim “Mắt Biếc” của đạo diễn Victor Vũ đang thu hút sự quan tâm của công chúng với những bối cảnh thơ mộng được đầu tư kỹ lưỡng dù mới chỉ xuất hiện “chớp nhoáng” trong đoạn Teaser dài hơn 1 phút và những tấm hình tuyệt đẹp khiến fan càng thêm sốt ruột.

Sự thật phía sau cảnh phim về cô gái có đôi mắt đẹp nhất màn ảnh Việt - 1

"Mắt biếc" được dựng bối cảnh mỹ thuật công phu

Mới đây nhà sản xuất phim đã chia sẻ đoạn clip hậu trường đầu tiên: “Những bối cảnh lãng mạn được Fan yêu thích nhất” qua đó hé lộ quá trình tái hiện những khung cảnh xưa cũ của thập niên 60-70.

Hậu trường cảnh phim "Mắt biếc" được tiết lộ

Sự thật phía sau cảnh phim về cô gái có đôi mắt đẹp nhất màn ảnh Việt - 2

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: để tái hiện lại các cảnh thời xưa là một thách thức rất lớn vì có nhiều thứ không còn tồn tại. Một trong những bối cảnh mà vị đạo diễn tài ba tâm đắc nhất chính là đường phố thành thị. Để tìm thấy những con đường hiếm hoi còn giữ được lớp nền như thời đó, ekip đã phải rong ruổi khắp thành phố Huế - nơi “thời gian như bị mắc kẹt lại” để tìm cho bằng được những con đường ưng ý. Sau đó thì mặt phố, biển hiệu, đèn đường, phương tiện giao thông, quán xá vỉa hè…tổ thiết kế hầu như đều phải thay đổi lại hết cho phù hợp.

Sự thật phía sau cảnh phim về cô gái có đôi mắt đẹp nhất màn ảnh Việt - 3

Cảnh tan trường trong Mắt Biếc vốn là phân đoạn yêu thích nhất của đạo diễn Victor Vũ vậy nên trường Nữ Sinh cũng là bối cảnh đầu tiên được chọn lựa cho bộ phim. Để làm sống lại “kỳ quan” giờ tan học, nhà sản xuất đã phải huy động tìm kiếm nữ sinh từ khắp các trường học ở Huế và bộ phận phục trang của đoàn phim đã phải may hơn trăm bộ áo dài kiểu cũ ngay trong đêm cho các bạn diễn viên quần chúng.

Sự thật phía sau cảnh phim về cô gái có đôi mắt đẹp nhất màn ảnh Việt - 4

Những phân đoạn trong rừng sim có thể nói là những khung cảnh lãng mạn và được Fan mong đợi nhất tác phẩm vì nơi đó chứa đựng quá nhiều kỉ niệm khơi gợi những rung cảm mãnh liệt vừa trong trẻo vừa tươi sáng trong nội tâm nhân vật. May mắn là ekip đã chọn được đồi Thiên An để tái hiện lại những khung cảnh “như thơ như mơ” đó.

Sự thật phía sau cảnh phim về cô gái có đôi mắt đẹp nhất màn ảnh Việt - 6

Nguồn: http://danviet.vn/sao/su-that-phia-sau-canh-phim-ve-co-gai-co-doi-mat-dep-nhat-man-anh-viet-1037...

Những bí mật hậu trường ít biết trong phim ”Trò chơi vương quyền”

Nếu như khá nhiều khán giả mong chờ cảnh nóng thì các diễn viên của Trò chơi vương quyền lại thừa nhận, đóng cảnh...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt