Vũ Thu Phương cưới chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ?

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 03:11 AM (GMT+7)

Trước nhiều tin đồn về gia thế nhà chồng, lần đầu siêu mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng.

Sự kiện:

Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương là siêu mẫu đình đám của showbiz Việt. Khi sự nghiệp đang khởi sắc, cô bất ngờ tuyên bố lên xe hoa. Thời điểm đó, nhiều lời đồn xuất hiện, như “Ông xã Vũ Thu Phương có nguồn gốc hoàng tộc, mẹ thuộc Hoàng gia Campuchia. Gia đình cô ở biệt thự sang trọng, có 3 vòng bảo vệ...”.

Vũ Thu Phương cưới chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 1

Siêu mẫu đình đám Vũ Thu Phương

Sau 10 năm, Vũ Thu Phương tái xuất làng giải trí khi ngồi ghế nóng cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2019”. Tham gia một talkshow gần đây, lần đầu chân dài sinh năm 1985 trải lòng về cuộc sống gia đình.

Dù không ai ép buộc nhưng khi lấy chồng, Vũ Thu Phương vẫn quyết định lui về, chăm lo cho tổ ấm. Khoảng thời gian đó, Vũ Thu Phương cho biết cô hạnh phúc rất nhiều, nhưng cũng lắm chông gai.

Tôi không phải tuýp người thích lập gia đình sớm, bởi tôi đam mê nhiều lắm. Người ta đúng ngã 3 chứ tôi đứng ngã 7. Tôi muốn làm kinh doanh song hành với nghệ thuật. Song khi bước vào cuộc sống hôn nhân, tôi mới thấy nhiều sự khó khăn hơn.

Vợ chồng tôi đều là những người có khả năng và tham vọng kiếm tiền cho bản thân và nuôi gia đình, để cuộc sống ổn định và chắc chắn hơn. Áp lực về việc điều hành các công ty, nhân sự, là những điều tôi nghĩ kinh khủng nhất. Tiền ngày hôm nay mất thì ngày mai có thể kiếm lại được. Tuy nhiên đôi khi có những thứ mình không thể giải thích được. Có những thứ mất mát mà mình vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được. Về công việc gây áp lực lên vai tôi rất là nhiều. Thật ra tôi cũng còn có một cái stress nhất định của thân mình khi phải quyết định dừng lại như vậy.

Tôi chưa bao giờ thôi yêu nghệ thuật. Tôi rất sợ khi ai nhắc nghệ thuật với mình, cứ nhắc tới là cảm xúc dâng trào. Đôi lúc tôi suy nghĩ rằng liệu mình đã công bằng với bản thân mình chưa, đủ xứng đáng với những gì mà tổ nghề đã cho mình chưa. Tôi là người sống với thái độ biết ơn. Nhiều lúc tôi không hiểu vì sao tổ nghiệp lại thương mình đến như vậy, cho tôi quá nhiều cơ hội đến như vậy, khi chúng tôi luôn luôn từ bỏ nhiều cơ hội đến với mình”".

Vũ Thu Phương cưới chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 2

Vũ Thu Phương bên chồng và 4 con

Vũ Thu Phương cho biết cô cố kiềm nén những cảm xúc tiêu cực. Cô không muốn chia sẻ với mẹ hay ông xã vì không muốn mọi người suy nghĩ nhiều về việc cô hi sinh cái riêng vì mục tiêu chung. “Tôi phải rèn luyện sự bản lĩnh để vượt qua nó. Bản thân phải có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình”, cô thẳng thắn.

Trước khi gặp ông xã, Vũ Thu Phương thừa nhận cô không thích lấy người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy nhiên chính sự chân thật và bình dị của chồng hiện tại đã khiến siêu mẫu thay đổi suy nghĩ. Và chính 2 con riêng của anh càng thôi thúc Vũ Thu Phương trở thành người mẹ.

Về tin đồn chồng là hoàng thân quốc thích, thuộc dòng dõi hoàng tộc Campuchia, tài sản có hàng trăm tỷ đồng nên nữ siêu mẫu mới chấp nhận trói buộc, thì Vũ Thu Phương cười ồ lên. Cô bày tỏ: “Đúng là chồng tôi cũng có 1 chút quan hệ để được chụp hình ở những cái nơi mà người bình thường khó được chụp. Tuy nhiên, gia đình anh xã không phải là hoàng thân quốc thích. Mẹ chồng của tôi là người phố cổ, ba chồng là người Campuchia. Đúng 1 điều tôi cực kỳ tự hào, đó là ông nội chồng của tôi là 1 vị lãnh tụ. Lãnh tụ ở Campuchia được yêu quý và kính trọng, điều này rất đáng để tự hào. Anh xã của tôi đã được rất nhiều bác lớn ở Việt Nam mình bế ẵm từ hồi còn bé. Nhưng những thông tin thế này tôi không muốn đưa lên. Bởi bây giờ ba chồng tôi cũng ngừng công tác rồi, ông bây giờ đang tận hưởng niềm vui tuổi già. Tôi hy vọng mọi người đừng lấy lý do đó ra để nói nữa. Tôi không muốn mọi người lấy điều đó ra làm lý do nói về mình. Nó không đúng.Tôi mệt lắm”.

Vũ Thu Phương cưới chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 3

Trần Thanh Hải luôn ủng hộ vợ trong công việc

Hiện Vũ Thu Phương có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng, 2 con riêng của chồng và 2 con chung. Vợ chồng cô đang dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho các con. Theo Vũ Thu Phương, vợ chồng cô sẽ chu cấp cho các con đến năm 18 tuổi thì sau đó sẽ để các con tự lập.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/vu-thu-phuong-cuoi-chong-hoang-gia-campuchia-tai-san-hang-tram-...

“Vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ, đi xe 5 tỷ: “Cát-xê quảng cáo 1 tỷ/ngày cũng có”

Lúc nổi tiếng, Quốc Trường thừa nhận hàng chục nhãn hàng tìm đến anh mỗi ngày.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Vũ Thu Phương