Vũ Cát Tường tiếp tục làm điều này với bài rap bị chê ngông cuồng

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 05:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không mấy để tâm những lời chê bai ca khúc cô vừa tung ra là ngông cuồng.

Sự kiện:

Vũ Cát Tường

MV "Leader" phiên bản Dance vừa được ra mắt của Vũ Cát Tường.

Những ngày qua, Vũ Cát Tường đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi cho ra mắt MV ca khúc “Leader”. Đây là bài hát mà nữ ca sĩ hợp tác với êkip đến từ Hàn Quốc, được cô biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2018 vào đầu tháng 10.

Tuy nhiên, do phần ca từ có đôi chút ngông cuồng, ngạo mạn, chưa kể cách đọc rap của Vũ Cát Tường vẫn còn nhiều hạn chế, nữ HLV The Voice đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích, chê bai từ cộng đồng mạng.

Vũ Cát Tường tiếp tục làm điều này với bài rap bị chê ngông cuồng - 1

Bất chấp những lời chê bai, tranh cãi của cộng đồng mạng, Vũ Cát Tường vẫn tung tiếp MV phiên bản nhảy của ca khúc "Leader".

Mặc cho những tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội, mới đây, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục tung MV phiên bản tập nhảy của ca khúc này. Dù vũ đạo không phải là thế mạnh của Vũ Cát Tường, nữ ca sĩ vẫn nỗ lực tập luyện để mang lại sự bất ngờ dành cho người xem.

Trước những ý kiến trái chiều đang hướng về mình, đại diện của Vũ Cát Tường cho biết nữ ca sĩ đã xem qua các bình luận của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngoài những lời chê bai, cũng có không ít khán giả dành lời khen cho hình ảnh mới của Vũ Cát Tường. Nhất là khi nữ ca sĩ đã mạnh dạn lột xác mới mẻ hơn, thậm chí táo bạo “bán nude” trong MV mới.

Vũ Cát Tường tiếp tục làm điều này với bài rap bị chê ngông cuồng - 2

Nữ ca sĩ tỏ ra bình thản, thong dong và không mấy quan tâm tới những bình luận trái chiều.

Bị chê kém Đông Nhi, Noo Phước Thịnh: Vũ Cát Tường phản ứng bất ngờ

Trong khi Noo và Đông Nhi đều được cho là đã “lên tầm“ khi ngồi ghế nóng The Voice, Vũ Cát Tường vẫn hài lòng với công...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Vũ Cát Tường