Vũ Cát Tường, Phúc Bồ hát giữa trời tuyết trắng xóa, quậy tưng đường phố Hàn Quốc

Màn biểu diễn song ngữ Hàn - Việt ca khúc “Nàng Thơ”, hay các màn hợp ca “Aloha”, “Way Back Home” khiến nhiều khán giả thích thú.

Tiếp nối những bản tình ca lãng mạn giữa khung cảnh thiên nhiên Hàn Quốc, “Xin Chào Hàn Quốc - Xin Chào Gangwon-do” tập 2 đã lên sóng và tiếp tục mang đến những ca khúc chất lượng, được các nghệ sĩ trình diễn live cùng ban nhạc.

Dàn sao Việt có mặt tại Hàn Quốc để tham gia chương trình

Dàn sao Việt có mặt tại Hàn Quốc để tham gia chương trình

Các nghệ sĩ hào hứng biểu diễn trên đường phố

Các nghệ sĩ hào hứng biểu diễn trên đường phố

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng 1 tuần trước đó, cả hai sáng tác của Phúc Bồ là “Đừng Nói Tôi Điên” và “We Alive By Love” đều được nhiều khán giả yêu thích và gửi về nhiều phản hồi tích cực.

Thừa thắng xông lên, lần này, Phúc Bồ - giám đốc âm nhạc của chương trình - tiếp tục giới thiệu đến khán giả một ca khúc mới toanh với tựa đề “Thế Giới Vắng Em Thì Nhìn Đâu Cũng Là Dư Thừa”.

Đây là bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, mang theo cảm xúc đong đầy về mối tình sâu đậm, được anh chàng thể hiện giữa vùng núi tuyết trắng xoá khiến người xem không khỏi bồi hồi.

Vũ Cát Tường, Roy Nguyễn, HoonDoo... mang đến nhiều bản hit được giới trẻ yêu mến

Vũ Cát Tường, Roy Nguyễn, HoonDoo... mang đến nhiều bản hit được giới trẻ yêu mến

Đây cũng là dịp để Phúc Bồ giới thiệu sáng tác mới đến với người xem

Đây cũng là dịp để Phúc Bồ giới thiệu sáng tác mới đến với người xem

Ngoài “Thế Giới Vắng Em Thì Nhìn Đâu Cũng Là Dư Thừa”, tập 2 “Xin Chào Hàn Quốc” còn đưa khán giả đi qua nhiều tầng cảm xúc với những sáng tác quen thuộc như: “Có Người”, " Vô Vi" (Vũ Cát Tường), “Khoảng Cách Chúng Ta Là 1cm” (Roy Nguyễn), “Vô Cùng” ( HoonDoo)...

Bên cạnh đó, màn tam ca song ngữ Hàn - Việt ca khúc “Nàng Thơ”, hay các màn hợp ca “Aloha”, “Way Back Home” của toàn thể nghệ sĩ cũng là những tiết mục mới mẻ mà chương trình dành tặng khán giả.

Khép lại 2 tập phát sóng “Xin Chào Hàn Quốc - Xin Chào Gangwon-do”, chương trình đặc biệt này đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị qua mô hình biểu diễn “busking show” (biểu diễn trên đường phố - PV) cùng những thước phim ghi lại phong cảnh đẹp lung linh ở tỉnh Gangwon-do, Hàn Quốc.

Trước đó, tập đầu tiên của chương trình đã đạt được 1 triệu lượt xem trên các nền tảng chỉ sau 3 ngày phát sóng, đồng thời nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng về mô hình biểu diễn mới lạ này.

Nguồn: [Link nguồn]

Bác Ba Phi của 'Đất phương Nam' bệnh tật, thuê trọ ở tuổi 78

Tài năng của Mạc Can là đã hóa thân thành một bác Ba Phi giống như sự tưởng tượng của nhiều người, gây ấn tượng mạnh với người xem dù chỉ là vai phụ trong phim. Để rồi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN