Vũ Cát Tường chuẩn bị quà Giáng sinh theo cách “không đụng hàng”

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:29 PM (GMT+7)

Cô khiến người hâm mộ háo hức vì ý nghĩa đặc biệt đằng sau sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Ít giờ trước, Vũ Cát Tường bất ngờ “đánh úp” với thông báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Christmas Night”, ra mắt vào tối 12/12.

Vũ Cát Tường chuẩn bị quà Giáng sinh theo cách “không đụng hàng” - 1

Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc kết lại một năm "lột xác" của nữ ca sĩ

Những tưởng một năm hoành tráng của nữ ca sĩ sẽ khép lại với concert trên 3.000 người vừa diễn ra hồi tháng 11, khán giả lại được phen bất ngờ khi chuỗi hoạt động của Vũ Cát Tường vẫn chưa dừng lại ở đó.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ ý nghĩa đặc biệt của ca khúc này: “Lần này có chút khác biệt, vì Tường không chọn phát hành bài hát lên các nền tảng nghe nhạc phổ biến, Tường muốn thông qua bài hát này sẽ cùng các bạn làm một hoạt động từ thiện cuối năm nay”.

Vũ Cát Tường chuẩn bị quà Giáng sinh theo cách “không đụng hàng” - 2

Toàn bộ số tiền thu lại từ ca khúc này sẽ được trao lại bằng những phần quà thiết thực cho các bé tại mái ấm tình thương

Quyết định phát hành độc quyền ca khúc này trên website cá nhân, nữ ca sĩ 1992 mong muốn mỗi lượt mua Christmas Night sẽ là mỗi đóng góp vào hoạt động cô và FC của mình, sắp thực hiện tại một mái ấm nuôi dưỡng các bé nhiễm HIV/AIDS. Cô sẽ cùng FM (tên FC) trao những món quà ý nghĩa đến các em vào đêm 25/12.

Vũ Cát Tường chuẩn bị quà Giáng sinh theo cách “không đụng hàng” - 3

Cô mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong hoạt động này

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng tỏ ra rất ủng hộ hành động đẹp này của giọng ca Vài phút trước. Trước đó, không chỉ riêng Vũ Cát Tường mà Fanclub của cô cũng thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa bằng nhiều cách khác nhau.

Vũ Cát Tường chuẩn bị quà Giáng sinh theo cách “không đụng hàng” - 4

2018 là một năm thành công trong âm nhạc của Vũ Cát Tường

Với tần suất hoạt động nghệ thuật dày đặc với nhiều dự án âm nhạc "khủng", Vũ Cát Tường ngày một điểm tô cho bức tranh âm nhạc của mình nhiều màu sắc mới mẻ. Cô cũng ghi danh mình vào nhiều cuộc bình chọn cuối năm với lượt vote đang ở top đầu.

Vũ Cát Tường được khen ở Hàn Quốc nhờ hát ca khúc bị chê ở VN

Bị chê ở Việt Nam nhưng Vũ Cát Tường có bí quyết riêng để chinh phục người Hàn Quốc.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Vũ Cát Tường