Vợ Đức Tiến lên tiếng về hiểu lầm mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hoa hậu Bình Phương lên tiếng về những tin đồn gần đây liên quan tới mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.

Vào ngày 25/5 vừa qua, tin đồn xuất phát từ video tiêu đề “Mẹ Đức Tiến bức xúc vì con dâu không ký giấy bảo lãnh sang Mỹ” được lan truyền trên mạng xã hội. Trong video, bà Ngọc Ánh – mẹ ruột của cố diễn viên, người mẫu Đức Tiến chia sẻ với truyền thông về việc muốn sang Mỹ thắp hương cho con trai nhưng con dâu không ký giấy bảo lãnh, gọi điện thoại và nhắn tin cũng không thấy trả lời. Bà Ngọc Ánh cũng cho biết mối quan hệ với con dâu từ trước tới nay đều tốt đẹp, bà coi con dâu như con ruột, mỗi lần về Việt Nam con dâu đều mua quà tặng.

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Sau đó, hoa hậu Bình Phương chia sẻ lại hình ảnh chụp màn hình điện thoại về lịch sử liên lạc với mẹ chồng qua trang cá nhân Facebook. Theo đó, mẹ chồng và nàng dâu có một số cuộc gọi video, tin nhắn từ ngày 20/5.

Khi đăng tin nhắn kể trên, Bình Phương cho biết: “Ai đang muốn biết tại sao và nghĩ Phương không nghe máy, Phương để ảnh chụp màn hình ở đây đồng thời sẽ không nói gì thêm. Phương xin thành thật cảm ơn mọi người yêu thương anh Tiến và đã quan tâm”. Về lý do chưa ký giấy bảo lãnh để mẹ chồng sang Mỹ, cô giải thích: “Giấy khai tử chưa có được”.

Bình Phương cho hay hiện chưa làm được giấy khai tử cho Đức Tiến. Với công dân Mỹ sẽ mất khoảng 5-7 tuần để nhận giấy chứng tử.

Bình Phương và con gái thắp hương cho Đức Tiến

Bình Phương và con gái thắp hương cho Đức Tiến

Trước đó, Bình Phương tiết lộ vợ chồng cô lo trả góp cho ngôi nhà hiện tại chưa xong nên không tính đến chuyện mua đất ở nghĩa trang. Theo tâm nguyện của Đức Tiến, anh luôn muốn nếu mình chết sẽ được chôn cất, không hỏa thiêu.

Ngày 19/5, người mẫu kiêm diễn viên Đức Tiến qua đời sau cơn nhồi máu cơ tim. Anh ra đi ở tuổi 44, để lại vợ và con thơ. Lễ tang Đức Tiến diễn ra tại Mỹ lúc 10h ngày 29/5. Theo Bình Phương, chi phí thực hiện tang lễ và mua đất ở nghĩa trang cho Đức Tiến hết 80.000 USD (khoảng gần 2 tỷ đồng). Số tiền này được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với vợ chồng cô giúp đỡ.

Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh là một người đồng nghiệp thân thiết với vợ chồng Đức Tiến, những ngày qua tinh thần của Bình Phương suy sụp, có lúc còn có suy nghĩ tiêu cực muốn ôm con đi theo Đức Tiến.

“Có bao nhiêu người nhìn thấy được cảnh này. Họ chỉ giỏi phán xét trong khi không biết gì về hoàn cảnh hiện tại của Phương. Chúng tôi chỉ mong mọi người hãy để cho Bình Phương được yên, để em ấy được bình tâm chôn cất chồng đàng hoàng. Bình Phương đã quá đau khổ rồi, mọi người không cần phải làm cho em ấy đau khổ thêm”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh đau lòng khi thấy chuyện riêng tư của gia đình Đức Tiến bị đưa lên mạng xã hội theo hướng những tin đồn, phỏng đoán tiêu cực. “Vì quá xót xa cho vợ của bạn mà tôi phải viết vài dòng để xin mọi người hãy cho em ấy được thở. Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương. Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp. Có vài người đã liên lạc với mình nói thấy tội nghiệp cho bác gái nhưng mình khẳng định không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi. Làm ơn”, Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ cộng đồng mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Lễ viếng nam diễn viên bị trễ đến 10 ngày do quy trình làm ma chay ở Mỹ phức tạp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN