Vợ Đan Trường về nước 'chăm sóc' chồng

Thứ Năm, ngày 14/01/2016 13:52 PM (GMT+7)

"Tuy công việc ở Mỹ vẫn rất bận rộn nhưng Tiên vẫn sẽ cố gắng đón chuyến bay sớm nhất về Việt Nam để kịp xem buổi tổng duyệt, cũng như chăm sóc anh Trường chu đáo trước đêm diễn”, Thủy Tiên chia sẻ.

Sự kiện: Đan Trường

Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là đêm nhạc hoành tráng cuối cùng trong sự nghiệp ca hát của anh Bo với tổng vốn đầu tư lên đến 6 tỷ đồng. Trong khi nam ca sỹ cùng ông bầu Hoàng Tuấn đang bận rộn dàn dựng sân khấu, kịch bản trước giờ G, từ Mỹ, doanh nhân Thủy Tiên cũng vừa đón chuyến bay về Việt Nam để có thêm thời gian gần gũi và ủng hộ chồng vào thời khắc quan trọng.

Bà xã Đan Trường cho biết, trong lần về nước này, cô hồi hộp và xúc động khi nhìn thấy tình cảm và sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả quê nhà dành cho chồng. 

Vợ Đan Trường về nước 'chăm sóc' chồng - 1

Thủy Tiên về Việt Nam ủng hộ liveshow Đan Trường.

“Nhìn thấy hình ảnh buổi diễu hành của các fans ở khắp tỉnh thành dành cho anh Trường mà Tiên rất xúc động. Tuy công việc ở Mỹ vẫn còn rất bộn bề và chưa kịp giải quyết xong, nhưng Tiên vẫn sẽ cố gắng đón chuyến bay sớm nhất về Việt Nam để kịp xem buổi tổng duyệt, cũng như chăm sóc anh Trường chu đáo trước đêm diễn”, Thủy Tiên chia sẻ.

Về phía Đan Trường, được biết, trong lúc anh đang bận rộn tập hát và vũ đạo cùng các nghệ sỹ khách mời như Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, Isaac,… thì cả ekip cũng đang nỗ lực không kém để hoàn tất thiết kế sân khấu với chiều ngang cực “khủng” – 92m, được cho là to gấp 8 lần nhà hát bình thường.

Vợ Đan Trường về nước 'chăm sóc' chồng - 2

Sân khấu liveshow Đan Trường sẽ được thiết kế rộng gấp 8 lần nhà hát bình thường.

Được biết, chương trình sẽ quy tụ khoảng 14.000 khán giả đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Cần Thơ, Hà Nội, Vinh, Bến Tre, Mỹ Tho, Long An. Ekip thực hiện chương trình cũng đã bố trí hàng chục xe chuyên chở để đưa đón người hâm mộ từ miền Tây vào Sài Gòn tham gia đêm diễn.

Ngoài ra, những ngày trước đó, hàng trăm fan từ các nơi cũng đã tổ chức nhiều buổi quảng bá, chạy xe diễu hành khắp đường phố để giới thiệu liveshow của thần tượng.

Vợ Đan Trường về nước 'chăm sóc' chồng - 3

Những ngày vừa qua, nhiều fan từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá liveshow 20 năm của thần tượng trên khắp đường phố.

Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát - Cảm ơn đời của Đan Trường sẽ quy tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Phương Thanh, Thanh Thảo, Lam Trường, Hoài Lâm, Isaac, Ngô Kiến Huy. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 16.1 tới tại SVĐ Quân khu 7, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Đan Trường