Việt Anh "Chạy án" đưa vợ mới đi nhận giải Cánh diều vàng

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 01:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việt Anh và vợ gây chú ý với những khoảnh khắc tình cảm trên thảm đỏ cũng như trong hậu trường.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên truyền hình có lượng fan đông đảo, gây ấn tượng nhờ những vai diễn phản diện đầy mưu mô, xảo quyệt. Anh cũng là một trong những nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhờ vẻ ngoài điển trai, hào hoa.

Việt Anh "Chạy án" đưa vợ mới đi nhận giải Cánh diều vàng - 1

Việt Anh nhận giải Cánh diều vàng cho hạng mục Nam diễn viên chính truyền hình xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim "Khi đàn chim trở về" phần 2.

Tối qua (20.4), Việt Anh xuất hiện tại Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015 do Hội điện ảnh Việt Nam tổ chức, với tư cách là một trong những đề cử tại hạng mục Nam diễn viên chính truyền hình được yêu thích nhất với bộ phim Khi đàn chim trở về phần 2.

Không nằm ngoài dự đoán, chàng Cao Thanh Lâm của bộ phim Chạy án đình đám ngày nào cùng với Quang Tuấn của bộ phim Khúc hát mặt trời, xuất sắc giành giải Cánh diều vàng cho hạng mục Nam diễn viên chính truyền hình xuất sắc nhất.

Đây là một trong số ít năm, hạng mục Nam diễn viên chính truyền hình xuất sắc nhất có tới hai giải Cánh diều vàng. 

Việt Anh "Chạy án" đưa vợ mới đi nhận giải Cánh diều vàng - 2

Việt Anh và người vợ mới cưới Trần Hương tại sự kiện.

Việt Anh "Chạy án" đưa vợ mới đi nhận giải Cánh diều vàng - 3

Nam diễn viên hạnh phúc với giải thưởng danh giá.

Sau khi giành được giải Cánh diều vàng, Việt Anh cho biết, anh rất hạnh phúc. Ngay sau đó, nam diễn viên cũng đến bên chia vui cùng Trần Hương - người phụ nữ đã kề vai sát cánh cùng anh trong vòng 4 năm qua. Cô là người phụ nữ đã bên Việt Anh kể từ sau đổ vỡ hôn nhân cách đây 6 năm.

Tay trong tay tại sự kiện, Việt Anh và Trần Hương gây chú ý với những khoảnh khắc tình cảm trên thảm đỏ cũng như trong hậu trường. Trần Hương tỏ ra rất vui vì thành công của người bạn đời.

Tại sự kiện, Trần Hương cũng xác nhận cô và Việt Anh đã kết hôn, hiện nay cô đã là vợ chính thức của nam diễn viên điển trai.

Việt Anh "Chạy án" đưa vợ mới đi nhận giải Cánh diều vàng - 4

Cả hai hạnh phúc với thành công mới của Việt Anh.

Việt Anh "Chạy án" đưa vợ mới đi nhận giải Cánh diều vàng - 5

Việt Anh và Trần Hương sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Trần Hương cho biết thêm, trong thời gian tới, cô và Việt Anh sẽ tổ chức đám cưới để thông báo với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Việt Anh và Trần Hương đã gắn bó với nhau 4 năm. Từng đổ vỡ trong hôn nhân nên Việt Anh dè dặt trong việc chia sẻ về đời sống tình cảm. Vợ của diễn viên Chạy án sinh năm 1989, kém anh gần 10 tuổi và hiện đang kinh doanh mỹ phẩm online.

Từng chia sẻ về việc mang thai, nhưng tại sự kiện Cánh diều vàng tối qua, nhiều người không thấy Trần Hương lộ rõ bụng bầu. 

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Cánh diều vàng 2018
Báo lỗi nội dung