Video phim: Nụ hôn dưới nước của mỹ nam Jo In Sung

Đây được coi là một trong những nụ hôn ngọt ngào nhất trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Chỉ có thể là yêu (It's Okay, That's Love) được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua.

Ngoài những tình tiết gay cấn về cuộc chiến đến tình yêu đích thực của nhân vật chính, bộ phim còn mang đến cho người xem những giây phút ngọt ngào đầy lãng mạn của cặp đôi diễn viên Jang Jae Yeol (Jo In Sung) và Hae Soo (Gong Hyo Jin).

Video phim: Nụ hôn dưới nước của mỹ nam Jo In Sung - 1

Nụ hôn lãng mạn của cặp diễn viên chính.

Một trong số đó là cảnh cặp đôi cùng nhau đi dã ngoại, khi Hye Soo đang vui đùa dưới nước thì Jang Jae Yeol bất ngờ tiến tới và trao cho cô nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, sau khi đáp lại tình cảm của Jang Jae Yeol, cô bất ngờ tát anh một cái khiến khán giả ngạc nhiên.

Video phim: Nụ hôn ngọt ngào dưới nước.

Chỉ có thể là yêu (It's Okay, That's Love) xoay quanh câu chuyện về Jang Jae Yeol (Jo In Sung),  một nhà văn đẹp trai nhưng đầy bí ẩn và đặc biệt là bị mắc chứng rối loạn thần kinh ám ảnh nhưng anh không hề hay biết. 

Hae Soo (Gong Hyo Jin) là bác sĩ khoa tâm thần, cô cũng bị chứng ám ảnh do quá khứ thấy mẹ mình ngoại tình. Đến từ hai thế giới khác nhau, không hề có điểm chung nào từ cuộc sống tinh thần, công việc nhưng cuộc gặp gỡ định mệnh đã khiến cuộc sống của cả hai bị đảo lộn.

Đặc điểm chung của cả hai là hầu như ai cũng mang trong mình một vết thương lòng từ quá khứ. Chính tình yêu đã giúp họ chữa lành vết thương lòng, cùng xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Để có thể đến được với nhau, cả hai đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chung Đoàn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN