Video phim: "Em sinh đôi của G-Dragon" tán tỉnh trai đẹp

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 11:00 AM (GMT+7)

"Cô em sinh đôi của G-Dragon" khiến khán giả bất ngờ vì màn tán tỉnh trai đẹp.

Bạn sẽ làm gì khi thầm thương trộm nhớ một anh chàng? Với những cô gái hiện đại, giờ không còn là thời đại yêu chỉ biết câm nín. Đừng e dè, ngại ngần, hãy chủ động tán tỉnh như cô gái trong clip dưới đây.

Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, kể cả “cua trai”, nhưng điều cuối cùng chúng ta có được sau khi dũng cảm hành động vì tình yêu mới là quan trọng. Cùng xem đoạn trích trong tập 13 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Gong Shim đáng yêu để thấy nghệ thuật tán tỉnh của cô nàng bạo dạn.

Video phim: "Em sinh đôi của G-Dragon" tán tỉnh trai đẹp - 1

Phim hot tại Hàn - Gong Shim đáng yêu.

Gong Shim đáng yêu là bộ phim gây sốt trên kênh truyền hình SBS (Hàn Quốc) hiện nay. Phim kể về câu chuyện tình yêu của hai chị em gái và hai người đàn ông. Cô em Gong Shim (Kwon Min Ah) có tính cách lạc quan, hiền lành và lạc quan, vui vẻ. Chị gái Gong Mi (Seo Hyo Rim) xinh đẹp và thông minh. Gong Shim đem lòng yêu thầm anh chàng Ahn Dan Tae (Nam Goong Min) sống trong một căn hộ trên tầng thượng.

Đó là mẫu người đàn ông lạnh lùng kiểu phong trần. Ban đầu Dan Tae không mấy để ý tới Gong Shim nhưng sau đó anh bị nét lôi cuốn bởi chính nét dễ thương của cô gái trực tính này. Tình địch của anh là Suk Joon Soo (Oh Joo Wan) xuất thân là thiếu gia thừa kế tập đoàn tài phiệt.

Video phim: "Em sinh đôi của G-Dragon" tán tỉnh trai đẹp - 2

Nam chính Nam Goong Min.

Video phim: "Em sinh đôi của G-Dragon" tán tỉnh trai đẹp - 3

Nữ chính Kwon Min Ah.

Bộ phim Gong Shim đáng yêu có tỷ suất người xem lớn, xuất phát từ nội dung mới mẻ và hài hước. Ngoài ra, nữ diễn viên chính Kwon Min Ah với mái tóc giả được fan nhận xét rất giống với phong cách của nam ca sĩ G-Dragon nhóm Big Bang.

Video phim: "Em sinh đôi của G-Dragon" tán tỉnh trai đẹp - 4

Mái tóc giả khiến nữ chính Min Ah được cho là "cô em sinh đôi của G-Dragon"

Chính sự trùng hợp ngẫu nhiên và thú vị này càng khiến các fan K-Pop thích thú với bộ phim. Khi vào vai Gong Shim, nữ chính Min Ah phải đội tóc giả vì nhân vật của cô bị stress dẫn đến hói đầu.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc