Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ?

Những nhân vật hoạt hình quen thuộc của Doraemon và những người bạn sẽ có thêm những yếu tố mới lạ.

Doraemon là nhân vật hoạt hình quen thuộc với các em nhỏ. Đến hẹn lại lên, mùa hè này Doraemon cùng Nobita và nhóm bạn lớp 3E sẽ trở lại với một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới.

Thử xem các nhân vật trong Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký lần này có những ai vừa quen vừa lạ:

Trailer tập phim mới về Doraemon

1. Doraemon

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 1

Chú Mèo ú đến từ tương lai chắc hẳn là một nhân vật không thể thiếu trong bất kì chuyến du hành nào của nhóm Nobita và những người bạn. Với những bảo bối thần kì được cất giữ bên trong chiếc túi ngay bụng, Doraemon đã mang nhóm đến những vùng đất mới và nhiều lần giải cứu khi kẻ gian tìm đến.

Tài phép là thế, Doraemon vẫn nhiều lần lúng ta lúng túng không ra tìm bảo bối mình cần khi nguy cấp. Trong chuyến phiêu lưu lên đến tận Mặt Trăng lần này, Doraemon trong vai trò người dẫn đường tài ba sẽ trợ giúp nhóm bạn trong cuộc chiến với các thế lực đen tối trên cung trăng.

2. Nobita

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 2

Chàng trai với “một chút” hậu đậu - Nobita cũng là một nhân tố quen mặt với khán giả trong những chuyến đi của nhóm. Lần này, vì bị chế nhạo khi cho rằng hình ảnh bóng trắng trên mặt Trăng được mọi người bàn tán là một chú thỏ, Nobita đã năn nỉ Doraemon dùng bảo bối để tạo nên một Vương quốc loài thỏ ngay trên Mặt Trăng.

Với bản tính hậu đậu “level cao” nhưng lại đầy dũng cảm, Nobita liệu có gây rắc rối nào cho nhóm trong chuyến thám hiểm này không?

3. Shizuka

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 3

Cô gái duy nhất trong nhóm – Shizuka cũng sẽ góp mặt trong chuyến phiêu lưu lên đến cung trăng này của nhóm. Shizuka luôn nhận sự yêu thích từ khán giả với ngoại hình dễ thương cùng hai bím tóc luôn được cột vểnh hai bên trứ danh.

Trong phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký, Shizuka dù vui vẻ nhận lời nhưng trong lòng vẫn luôn nơm nớp lo sợ rằng trên cung Trăng sẽ không có chỗ cho thỏa niềm đam mê…tắm của cô nàng này.

4. Suneo

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 4

Dù cái miệng của Suneo luôn khoe khoang, nhưng trong những hành trình phiêu lưu của nhóm thì chúng ta không thể nào quên được chàng trai “mỏ nhọn” và luôn tự nhận là “đẹp trai” nhất nhóm.

Dù có chiều cao khiêm tốn và hơi nhát gan nhưng vì bạn bè, Suneo vẫn nhiều lần can đảm đứng lên và đưa ra những sáng kiến tuyệt vời để cứu nguy kịp thời.

5. Gian

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 5

Mảnh ghép cuối cùng và cũng là mảnh “bự con” nhất của nhóm Doraemon – Gian, cũng sẽ theo chân nhóm lên đến Mặt Trăng. Với sức mạnh và giọng ca “khủng”, đôi khi hay bắt nạt mọi người, nhưng bản chất của Gian vẫn rất tốt bụng. Cậu luôn ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ và bảo vệ nhóm trước kẻ thù nguy hiểm.

6. Luka

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 6

Luka với ngoại hình cực bảnh trai đang “lăm le” chiếm vị trí hotboy của Nobita trong lòng khán giả là một nhân vật mới trong bộ phim lần này.

Cậu bé bí ẩn vừa chuyển đến lớp của Nobita sẽ cùng cậu lên cung trăng và tận mắt chứng kiến vương quốc loài Thỏ được Doraemon xây dựng nên bằng bảo bối thần kì. Sự xuất hiện của cậu sẽ đóng vai trò gì trong hành trình này?

7. Luna

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 7

Trên hành tinh thỏ, Nobita đã gặp gỡ những đứa trẻ có năng lực bí ẩn với tên gọi là “ESPALS”. Trong đó, Luna là một trong những cô gái đầu tiên mà nhóm gặp. Tại đây, cô đã sống một cuộc sống hoàn toàn tách biệt với loài người.

8. Các nhân vật khác sống trên Mặt Trăng

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 8

Aru: Là một ESPAL sống cùng với Luna. Cậu bé sở hữu một giọng hát thật tuyệt vời khiến cho Gian phải ngạc nhiên.

Mozo: Là một chú rùa đặc biệt ở vương quốc loài thỏ, cậu cũng đồng thời là bạn của Luka. Câu cửa miệng của chú rùa Mozo là “Bạn không biết ư!”

Nobit:Trên vương quốc thỏ, còn có một giống loài khác được gọi là “The Moobbit”. Nobit là một trong số đó. Cậu có dáng vẻ khá giống với Nobita nên được đặt tên là Nobit. Đặc biệt, Nobit rất yêu thích những phát minh mới.

9. Các nhân vật phản diện

Vì đâu siêu phẩm hoạt hình hè Doraemon vừa quen vừa lạ? - 9

Diabolo: Là nhân vật phản diện trong bộ phim này, Diabolo là người luôn khao khát có được năng lực bí ẩn như ESPALS để sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Goddart: Goddart là một sĩ quan cấp cao luôn theo sau giúp đỡ Diabolo để tìm bắt ESPALS.

Cancer và Crab: Những chiến binh được Goddart huấn luyện để tìm kiếm ESPALS.

Với hình ảnh dễ thương, dàn nhân vật quen thuộc cùng cốt truyện đầy hấp dẫn, phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký được các em nhỏ háo hức mong chờ.

Top 5 phim hoạt hình Nhật không cầm được nước mắt

Người xem bị xúc động bởi nội dung nhân văn mà các bộ phim này đề cập đến.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN