Cơn sốt Pokémon tiếp tục kéo dài với bom tấn hoạt hình

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 07:00 AM (GMT+7)

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả Việt được thưởng thức một bộ phim về Pokémon trên màn ảnh rộng.

Khi sức hút từ game Pokémon Go! còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì mới đây nhà sản xuất OLM nổi tiếng trong giới làm hoạt hình tại Nhật Bản tung trailer “nóng bỏng tay” của bộ phim mang tên Pokémon XY&Z: Volcanion and the Mechanical Marvel (tên Việt: Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc).

Cơn sốt Pokémon tiếp tục kéo dài với bom tấn hoạt hình - 1

Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc là bộ phim thứ ba và cũng là phần phim cuối cùng trong series Pokémon:XY nói riêng và 18 phần phim trước đó về chủ đề này nói chung

Bộ phim được viết bởi Atsuhiro Tomioka và được “điện ảnh hóa” bởi đạo diên Kunihiko Yuyama. Hôm 16 tháng 7 vừa rồi, bộ phim đã được ra mắt tại quê hương Nhật Bản. Với Việt Nam, Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc sẽ chỉ được ra rạp vào cuối tháng 10 tới.

Cơn sốt Pokémon tiếp tục kéo dài với bom tấn hoạt hình - 2

Hoàng Khuyết, Ngọc Quyên, Anh Tuấn, Huyền Chi, Tiến Đạt và Anh Tuấn là những người sẽ đảm nhận vai trò lồng tiếng cho các nhân vật trong phim.

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả Việt được thưởng thức một bộ phim về Pokémon trên màn ảnh rộng. Pokémon huyền thoại Volkenion sẽ lần đầu tiên ra mắt khán giả, nó được sinh ra tại Vương quốc Cơ khí – nơi Satoshi và nhóm bạn sẽ viếng thăm và gặp hàng loạt thử thách, khám phá mới lạ.

Volkenion mang sẵn trong mình mối hận thù khó quên với loài người. Satoshi gặp và mắc kẹt cùng nó. Tay quản lý Vương quốc Cơ khí đánh cắp phát minh tối thượng là Pokémon Magiana Nhân tạo được tạo ra từ 500 năm trước và sử dụng nó với mục đích kiểm soát vương quốc này.

Cơn sốt Pokémon tiếp tục kéo dài với bom tấn hoạt hình - 3

Pokémon huyền thoại Volkenion sẽ đối đầu với Pokémon Magiana Nhân tạo

Cơn sốt Pokémon tiếp tục kéo dài với bom tấn hoạt hình - 4

Khán giả Việt Nam có cơ hội gặp lại đôi bạn Satoshi và Pikachu qua màn ảnh rộng

Sức hút của phần phim cuối này rõ ràng là quá nóng bỏng đối với số đông các fan hâm mộ trên thế giới. Tại đợt công chiếu mới đây tại “quê mẹ” Nhật Bản, bộ phim mang về doanh thu lên tới hơn 3 triệu USD trong buổi công chiếu đầu tiên, chễm chệ tại vị trí thứ 4 trong tốp các bộ phim mang về doanh thu lớn nhất trong buổi công chiếu đầu tiên tại thị trường Nhật Bản từ trước đến nay.

Cơn sốt Pokémon tiếp tục kéo dài với bom tấn hoạt hình - 5

Ca khúc nhạc phim mang tên Mailing out My Voice trong phần phim này do nữ ca sĩ nổi tiếng xứ sở hoa anh đào Yuki thể hiện.

Trailer mới nhất về bộ phim Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc:

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Video phim hoạt hình