"Về nhà đi con" bất ngờ hoãn phát sóng tập 50 vì lý do này

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 10:14 AM (GMT+7)

Không ít lần các tập phim "Về nhà đi con" bị hoãn phát sóng vì những sự kiện bất ngờ không báo trước.

Khán giả yêu thích bộ phim Về nhà đi con tiếp tục bị hụt hẫng khi tập 50 dự kiến phát sóng tối thứ 6 ngày 21.6 sẽ bị hoãn lại. Thông thường phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 vào lúc 21h. Tuy nhiên, tập 50 của loạt phim này sẽ không lên sóng như định kỳ.

Lý do khiến tập phim, vốn sẽ lên sóng ngày 21.6 này, bị dời lịch chiếu sang thứ 2 tuần sau, ngày 24.6 là vì phải nhường chỗ cho chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Báo chí Quốc gia.

"Về nhà đi con" bất ngờ hoãn phát sóng tập 50 vì lý do này - 1

"Về nhà đi con" sẽ hoãn phát sóng tập 50 trong tuần này

Trước đó không ít lần các tập phim bị hoãn phát sóng vì những sự kiện truyền hình trực tiếp. Điều đó khiến không ít khán giả hụt hẫng. Nhiều fan tiếc nuối vì mong ngóng cả tuần mới được xem 5 tập phim, mỗi tập chỉ vỏn vẹn 20 phút. Có ý kiến đề nghị đài truyền hình tăng thêm số tập trong tuần để thỏa "cơn khát" phim của khán giả.

Ngoài ra, những dự đoán của khán giả về clip trước đó báo hiệu kết cục đau đớn trong Về nhà đi con đã có lời giải đáp. Cụ thể, trong cảnh 3 chị em Huệ - Thư - Dương ôm nhau khóc lóc, nhiều người phỏng đoán đó có thể là cảnh phim bi kịch khi Thư có một cuộc sống không như mơ, cô về nhà tâm sự cùng chị em.

Tuy nhiên thực tế đây là cảnh phim khi cả 3 chị em phát hiện ra cô bán hoa mà ông Sơn hay nói chuyện hóa ra lại là người có gương mặt giống hệt mẹ đã khuất.

"Về nhà đi con" bất ngờ hoãn phát sóng tập 50 vì lý do này - 2

Cảnh phim trong tập 49

Thêm vào đó, chi tiết Thư chỉ tay lên phía trước khi đang nằm trên giường bệnh được cho là báo hiệu cảnh Thư bị điên vì Vũ quá bội bạc, hay lăng nhăng. Thực ra lại là cảnh Thư cùng Vũ đi khám thai. Cô chỉ lên phía màn hình, tỏ ý bất ngờ khi thấy hình ảnh của em bé trong bụng.

"Về nhà đi con" bất ngờ hoãn phát sóng tập 50 vì lý do này - 3

Thư cùng Vũ bất ngờ, thích thú khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm em bé trong bụng, không phải chi tiết Thư hóa điên

Về nhà đi con đang có những diễn biến phức tạp khi đi tới giai đoạn cuối. Ông Sơn rơi vào trạng thái thất thần, phờ phạc và liên miên suy nghĩ về nỗi đau trong quá khứ. Thư nhận ra sai lầm của chính mình vì quá nóng vội, đã trách móc người phụ nữ bán hoa.

Bộ phim đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Ngày 18.6 vừa qua, cảnh quay cuối cùng đã được hoàn tất. Các thành viên đều cảm thấy tiếc nuối quãng thời gian cùng nhau ghi hình có nhiều kỷ niệm đẹp.

Loạt nhân vật ”vừa mặn vừa ngầu” phim ”Về nhà đi con”, bạn thích ai nhất?

Mỗi người một nét diễn riêng đều mang lại cảm xúc chân thực như bước từ cuộc sống vào màn ảnh.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Về nhà đi con
Báo lỗi nội dung