Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đúng như lời của một BTV truyền hình từng lưu ý khán giả: "Chỉ nên nhìn phần tươm tất phía trên thôi".

Trên truyền hình, các biên tập viên, MC dẫn chương trình ăn mặc chỉn chu, trang điểm nhẹ nhàng để lên sóng được hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, phía sau hậu trường, họ cũng có những giây phút rất thoải mái để thả lỏng cơ thể sau những giờ phút làm việc tập trung cao độ. "Vật bất ly thân" với dàn BTV của đài VTV không gì khác chính là những đôi đép lê, dép tổ ong quen thuộc.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 1

Góc khuất không phải ai cũng biết phía sau ống kính của những BTV xinh đẹp. BTV Mộng Hoài chọn lựa dép lê để thuận tiện khi di chuyển trong trường quay của nhà đài.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 2

BTV thời tiết Xuân Anh là người rất cởi mở khi hé lộ việc cô thường chọn dép tổ ong trong lúc ghi hình ngoài trời. Vì phần hình ảnh phía dưới chân không xuất hiện trên sóng truyền hình nên việc đi dép không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chương trình. Đồng thời, đôi dép "huyền thoại" còn giúp người dẫn chương trình không bị gò bó. Khi đứng dẫn bản tin thời tiết ở trên phông nền xanh, BTV nhiều khi chỉ cần mang một đôi tất để thoải mái nhất.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 3

Xuân Anh chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị này để khán giả truyền hình hiểu hơn về cuộc sống, công việc của một người làm MC truyền hình. Khán giả tỏ ra thích thú với những clip Tik Tok của cô và đồng nghiệp tại nhà đài.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 4

Xuân Anh từng tiết lộ hậu trường một buổi dẫn bản tin thời tiết của cô. Ngoài việc cầm trên tay thiết bị là một chiếc điều khiển "nói đến đâu bấm hình tới đó" để dẫn chủ động hơn, Xuân Anh còn chọn lựa cho mình đôi dép lê để thoải mái trong việc di chuyển.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 5

Đúng như lời của một BTV truyền hình từng lưu ý khán giả: "Chỉ nên nhìn phần tươm tất phía trên thôi". Việc đi dép tổ ong trong lúc dẫn chương trình nhưng không hề bị "lộ" là một ưu điểm cho các BTV tác nghiệp được dễ dàng.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 6

Trong khi các đồng nghiệp nam vẫn chỉnh tề đi giày thì Xuân Anh lại chọn cho mình đôi dép giản dị, hữu ích.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 7

Có những khi ra hiện trường ghi hình giữa lúc nắng nóng tột đỉnh, BTV xinh đẹp của đài truyền hình phải chịu vất vả, trầy xước da chân.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 8

Nếu như trên sóng truyền hình Thời sự, BTV Hoài Anh diện áo dài duyên dáng, nền nã thì phía sau hậu trường, chị thể hiện phong cách giản dị. Có khi chỉ đi chân trần, có lúc mang theo tất nhưng miễn sao thoải mái nhất để tập trung vào việc dẫn chương trình, không để xảy ra sai sót.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 9

BTV Phương Thanh còn chọn cho mình đôi tất giống màu với bộ áo dài cô diện khi đi ghi hình.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 10

Nếu chỉ nhìn trên truyền hình, khán giả sẽ hình dung BTV Khắc Cường đang diện vest, đi giày Tây chỉn chu. Kỳ thực bức ảnh hậu trường tiết lộ việc bỏ giày, đi tất đứng ghi hình sẽ giúp nam MC thấy tự nhiên hơn.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 11

Thông thường những hình ảnh đi dép lê, chân trần chủ yếu là ảnh hậu trường phía sau ống kính được "khổ chủ" chia sẻ trên mạng. Hiếm hoi lắm mới xảy ra một sự cố như BTV Hữu Bằng bị máy quay 'hại' khi để lộ đôi chân không giày dép trên sóng truyền hình.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 12

Hình ảnh này của BTV Hoài Anh cũng chỉ là ảnh hậu trường, không xuất hiện trên sóng trực tiếp.

Vật "bất ly thân" của dàn MC, BTV đài truyền hình VN - 13

Việc đi chân trần trên nền sàn của nơi sản xuất các chương trình truyền hình đã trở thành điều quen thuộc với dàn MC nổi tiếng của VTV.

Nguồn: http://danviet.vn/vat-bat-ly-than-cua-dan-mc-btv-dai-truyen-hinh-vn-50202011717582168.htm

Nam MC hào hoa của VTV lấy vợ lần thứ hai kém 14 tuổi đẹp như hoa hậu

Được coi là một trong ba "chàng trai vàng" của đài truyền hình, dường như thời gian cũng phải thua trước độ trẻ...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất