Vân Trang quá gợi cảm trong phim kinh dị

Sau thời gian nghỉ sinh con gái, Vân Trang trở lại đầy gợi cảm với bộ phim "Oán".

Bộ phim Oán vừa hé lộ những hình ảnh về các nhân vật chính của phim.  Góp mặt trong bộ phim là những diễn viên quen thuộc của điện ảnh Việt như Vân Trang, Tim, Kiến An, Bạch Công Khanh, Bella Mai, Dư Ánh Hồng...

Phim còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Đông Đào và cố ca sĩ Minh Thuận.

Vân Trang quá gợi cảm trong phim kinh dị - 1

Vân Trang khoe vòng ngực căng tràn sau khi sinh con.

Luân, An, Huy, Nhi là nhân viên trong một tiệm áo cưới ở Sài Gòn lên Đà Lạt thực hiện các bộ ảnh theo hợp đồng có nhiều yêu cầu oái oăm. Để tiết kiệm chi phí, cả nhóm kéo đến ở nhờ trong biệt thự nhà Luân (Tim đóng). Nhóm bạn bị cuốn vào những hiện tượng kì lạ trong ngôi nhà.

Các sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra khiến bà Kim, mẹ của Luân (Dư Ánh Hồng đóng) hoảng loạn tột độ, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. An (Vân Trang đóng), Huy (Bạch Công Khanh đóng) và Nghi (Bella Mai đóng) cũng nhiều lần gặp những chuyện khó giải thích.

Cha Luân, ông Đoàn (Kiến An đóng) là người đàn ông lạnh lùng, quyền lực dường như đang muốn che giấu một bí mật khủng khiếp.

Vân Trang quá gợi cảm trong phim kinh dị - 2

Nữ diễn viên trong tạo hình thiên sứ.

Hình ảnh của Vân Trang khiến nhiều người chú ý bởi cô khoe vòng 1 căng tràn trong hình tượng thiên sứ. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên có tạo hình nhân vật gợi cảm. Tuy nhiên, phía ekip đoàn phim phủ nhận việc dùng sự gợi cảm bà mẹ một con này để “câu khách”.

Phim Oán là tác phẩm điện ảnh đầu tay của diễn viên Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn. Đây là dự án đã được anh ấp ủ trong hai năm. Thời gian thực hiện hậu trường phim kéo dài đúng một năm với nhiều phiên bản chỉnh sửa để có được tác phẩm ưng ý nhất.

Vân Trang quá gợi cảm trong phim kinh dị - 3

Vân Trang và Bella Mai.

Đây là tác phẩm đầu tiên mà Vân Trang tái ngộ khán giả sau một thời gian nghỉ ngơi để chăm con gái mới sinh. Cô vốn là bạn thân của vợ chồng Huỳnh Đông nên thời điểm nhận lời tham gia phim này trong lúc bận rộn với một số dự án phim truyền hình khác và chuẩn bị cho đám hỏi của mình.

Các diễn viên Kiến An, Bạch Công Khanh, Bella Mai cũng sẵn sàng lăn xả với đoàn phim để ủng hộ Huỳnh Đông.

Vân Trang quá gợi cảm trong phim kinh dị - 4

Ông xã Trương Quỳnh Anh cũng xuất hiện trong phim điện ảnh đầu tiên của Huỳnh Đông.

Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2016 vào vai anh chàng vui tính và sợ ma trong phim. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tay ủa Bạch Công Khanh. Đây là giai đoạn anh đẩy mạnh hình ảnh của mình. 

Phim Oán có sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Vân Trang, Tim, Bella Mai, Bạch Công Khanh... Bộ phim kinh dị đầu tay của Huỳnh Đông dự kiến ra mắt vào ngày 6.1.2017.

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung