Vân Trang, Nam Thư tranh nhau trai đẹp trên sân khấu

Sự kiện: Sao Việt

Cả hai nhí nhảnh bày tỏ sự yêu thích vơi nam danh hài trong chương trình "Cười xuyên Việt".

Tối qua (17.3), tập đầu tiên của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội đã phát sóng trên kênh THVL1 với màn ra mắt ấn tượng của 5 nhóm kịch trẻ. Mỗi nhóm là màu sắc, phong cách khác nhau.

Nổi bật trong số các tiết mục trong đêm mở màn này là phần trình diễn của nhóm Đời – nhóm kịch với một phong cách rất đời.

Vân Trang, Nam Thư tranh nhau trai đẹp trên sân khấu - 1

Tiết mục "Yêu đời yêu người" của nhóm kịch "Đời".

Trên ghế nóng, 3 thành viên giám khảo chuyên môn là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Thanh Thủy đã có những góp ý chuyên môn tập trung và hữu ích. Ở vai trò hội đồng bình luận, các nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, Nam Thư và Vân Trang cũng đã có những chia sẻ rất thú vị trên góc độ nghề nghiệp của mình. 

Với chủ đề cá tính, nhóm kịch Đời thể hiện tiểu phẩm “Yêu đời yêu người” bằng cách kết hợp nhiều bài hát có chữ Đời để giới thiệu đội của mình. Tiểu phẩm gây nhiều tiếng cười hài hước, hóm hỉnh, đậm chất giải trí.

Vân Trang, Nam Thư tranh nhau trai đẹp trên sân khấu - 2

Diễn viên Mai Tài Phến (bìa phải) được Vân Trang ưu ái gọi là "soái ca".

Vân Trang, Nam Thư tranh nhau trai đẹp trên sân khấu - 3

Vân Trang, Nam Thư cùng Huỳnh Lập ngồi ghế "Hội đồng bình luận". Hai mỹ nhân Việt liên tục tranh giành chàng "soái ca" Mai Tài Phến.

Hai nữ diễn viên Vân Trang và Nam Thư bày tỏ sự yêu thích cuồng nhiệt cho tiểu phẩm. Vân Trang gọi nam diễn viên điển trai Mai Tài Phến trong nhóm là soái ca và bày tỏ sự yêu mến đối với chàng diễn viên điển trai.

Không đồng ý điều này, Nam Thư cho rằng Vân Trang bây giờ đã “làm vợ người ta” và giành Mai Tài Phến cho mình.  Mai Tài Phến chính là diễn viên đã hỗ trợ cho Nam Thư trong nhiều tiết mục tại Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ.

Vân Trang, Nam Thư tranh nhau trai đẹp trên sân khấu - 4

NSƯT Kim Xuân, Minh Nhí và Thanh Thủy đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn trong chương trình.

Mặc dù rất thích tiểu phẩm nhưng cả Nam Thư, Vân Trang và Huỳnh Lập đều cảm thấy rất hoang mang vì không hiểu nội dung tiểu phẩm nói gì. Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng bên cạnh việc làm cho khán giả cười thật đã thì phải làm cho họ thấm về nội dung thì như vậy mới hay. Dù như thế nào thì một tiểu phẩm phải có nội dung tư tưởng. 

Anh cũng cho rằng, khán giả bây giờ, cái gì bất ngờ và xàm một tí mới gây hiệu quả, cho nên: “Các bạn cứ xàm cho tui. Không phải xúi các bạn xàm "từa lưa hạt dưa" mà các miếng xàm của các bạn phải phục vụ cho nội dung tư tưởng”.

Video tiết mục của nhóm kịch "Đời".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN