Tùng Dương trở lại sân khấu cùng dàn diva, divo trong liveshow Mây và em

Thứ Năm, ngày 10/10/2019 15:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tháng 10 luôn đọng lại trong mỗi chúng ta những ký ức đẹp của một mùa yêu thương. Đó chính là khoảnh khắc giao mùa khiến con người ta cảm thấy bình yên, sống chậm lại và nhớ về một thời thơ ấu đã xa... 

Mây chính là hình ảnh gắn liền với mỗi người, mây giống như một niềm vui nhỏ bên đời ta, khi tỏa bóng mát lành, khi hiện lên như một bức tranh diễm lệ, khi lại trút những cơn mưa sầu tư. Có mây, lòng người có lúc được thanh thơi. Có mây, lòng người vẫn rung lên những cung bậc cảm xúc thật đáng giá. Và có mây, đời ta vẫn được yêu.....

Mây trong các sáng tác nghệ thuật được ví như là một biểu tượng âm tính, Mây là em và trong cuộc sống này, những giai nhân ngọt ngào cũng được ca ngợi, em đẹp như những áng mây. Mây là thật, và Em cũng rất thật, đều là những giá trị để thế giới tụng ca, nhất là trong những ngày đặc biệt..

Nhà hát Lớn Hà Nội - Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật và sự kiện văn hoá tổ chức hai đêm ca nhạc đặc biệt "Mây và em" vào ngày 19/10, 20/10 dành tặng cho khán giả với những bản tình khúc ngọt ngào, sâu lắng, hứa hẹn sẽ đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng những người yêu âm nhạc. 

Tùng Dương trở lại sân khấu cùng dàn diva, divo trong liveshow Mây và em - 1

Dàn nghệ sĩ tham gia liveshow.

Tổng thể chương trình sẽ là một câu chuyện lớn được kết nối bởi nhiều câu chuyện nhỏ để vẽ nên thân phận của người phụ nữ Việt Nam trong ký ức, trong chiến tranh và cả ngày hôm nay… MC Lê Anh sẽ là người dẫn dắt câu chuyện âm nhạc ấy với sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tấn Minh, Tùng Dương và Uyên Linh. 

Tổng đạo diễn chương trình là đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - người từng ghi dấu ấn ở vai trò tổng đạo diễn của nhiều sự kiện quan trọng của các tập đoàn lớn cùng nhiều concert của các ca sĩ như: Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng,Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Lệ Quyên… Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết các ca khúc của các nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Ánh 9, Trần Tiến, Dương Thụ, Lưu Hà An, Phú Quang, Lê Minh Sơn… sẽ được hoà âm phối khí mới lạ theo âm hưởng vừa hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển và là một câu chuyện "rất tình" xuyên suốt hấp dẫn người nghe.

Tùng Dương trở lại sân khấu cùng dàn diva, divo trong liveshow Mây và em - 2

Tùng Dương hứa hẹn sẽ có những phần thể hiện ngọt nào nhưng cũng đầy màu sắc trong liveshow lần này.

Ca sĩ Tùng Dương không giấu sự hân hoan khi cất tiếng hát tại thánh đường Nhà hát Lớn đúng dịp 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam. Anh nói: "Trong cuộc sống bộn bề, ta luôn phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thử thách và tình yêu cũng không ngoại trừ. Những cặp đôi đến với nhau, nuôi dưỡng khát vọng và cùng đồng cam cộng khổ với nhau để bên nhau tới trọn đời ... tuy nhiên để làm được điều đó, chúng ta vượt qua muôn vàn thử thách để hoà hợp. Có thể chỉ là những điều quan tâm bình dị dành cho nhau cũng trở nên ý nghĩa và thiêng liêng. 

Năm tháng qua đi, ta sẽ còn lại những điều thật nhẹ nhõm, tĩnh tại ... mọi thứ trôi qua đẹp và hư ảo... Do đó, hãy nuôi dưỡng cảm xúc trong nhau và lan tỏa bằng sự lãng mạn bằng những tác phẩm âm nhạc. Có khi chỉ vì một tác phẩm âm nhạc mà sẽ có những quyết định thay đổi vận mệnh của mình đó là sức mạnh của nghệ thuật nếu ta thẩm thấu, giúp ta tìm ra các giá trị của cuộc sống thông qua âm nhạc thì đó cũng là những điều kỳ diệu mà âm nhạc mang lại''.

Hàng nghìn khán giả kéo tới trước nhà phố cổ của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng đã có buổi tiệc mừng sinh nhật đáng nhớ khi được hòa giọng cùng đông đảo fan trên phố đi bộ.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Không gian âm nhạc: Sắc màu mới
Báo lỗi nội dung