Tú Tri bất ngờ chuyển hướng hát cải lương hậu ly hôn chồng đạo diễn LGBT

Học viện cải lương mùa đầu tiên quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như NSND Bạch Tuyết, danh ca Châu Thanh, NSND Thanh Hải,...

Ngày 1/4, nhà sản xuất chương trình Học viện cải lương tổ chức buổi họp báo giới thiệu mùa đầu tiên tại TP.HCM. Tham dự sự kiện gồm dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Bạch Tuyết, NSND Bạch Tuyết, danh ca Châu Thanh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSND Thanh Hải, Hứa Vĩ Văn,... 

Đây là dự án tâm huyết ở tuổi 80 của NSND - Tiến sĩ cải lương đầu tiên Bạch Tuyết. Chương trình được xây dựng theo format (cấu trúc - PV) học viện đào tạo, có những màn tranh tài và trình diễn nhằm hướng đến một hình ảnh một thế hệ nghệ sĩ cải lương mới. 

Dàn giám khảo quyền lực của chương trình.

Dàn giám khảo quyền lực của chương trình.

Trong chương trình, các thí sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng như ca - diễn, trang điểm, catwalk, chụp ảnh,… để luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, tự tin. Ngoài ra, qua các tập còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Ngọc Giàu, NSND Minh Vương, NSƯT Diệu Hiền, NSND Vương Hà, NSƯT Bạch Long, nghệ sĩ Kiều Mai Lý, NSND Hữu Quốc, diễn viên Lê Khánh,…

Mùa giải đầu tiên, ban gám khảo đã chọn ra 25 thí sinh tiềm năng nhất. Sỉ số sẽ bị giảm dần sau các vòng loại ở 12 tập. Sau chương trình, nhà sản xuất còn ấp ủ kế hoạch tổ chức một đêm gala, giúp các thí sinh và quán quân có cơ hội cọ sát với sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. 

Học viện cải lương là dự án tâm huyết của NSND Bạch Tuyết ở tuổi 80.

Học viện cải lương là dự án tâm huyết của NSND Bạch Tuyết ở tuổi 80.

Nổi bật trong dàn thí sinh là ca sĩ Tú Tri. Cô từng được khán giả biết đến khi đăng quang á quân Solo cùng bolero 2018, quán quân Gương mặt điện ảnh 2022.

Ngoài ra, cô còn nổi tiếng với chuyện hôn nhân cùng chồng đạo diễn thuộc cộng đồng LGBT. Cả hai kết hôn vào năm 2019, đến năm 2023 thì tuyên bố ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết nguyên nhân là do cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn. 

Tú Trí ghi danh tham gia Học viện cải lương.

Tú Trí ghi danh tham gia Học viện cải lương.

Nguồn: [Link nguồn]

NSND Bạch Tuyết cho biết năm 16 tuổi bà đã được làm đào chánh, ký một giao kèo đã đủ tiền cất nhà lầu 3 tầng cho ba.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Hứa Vĩ Văn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN