Tự Long bị chê “kém duyên” khi nhắc tên Công Phượng trước mặt người này

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 11:15 AM (GMT+7)

Danh hài đất Bắc gây tranh cãi trên mạng xã hội khi nhắc tên tiền đạo đội bóng HAGL.

Mới đây, sự kiện mừng sinh nhật thứ 25 của VTV3 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí, trong đó có gia đình “Hoa dâm bụt” gồm Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc.

Tự Long bị chê “kém duyên” khi nhắc tên Công Phượng trước mặt người này - 1

Gia đình “Hoa dâm bụt” biểu diễn trong sự mừng mừng sinh nhật VTV 25 năm

Tuy nhiên, một câu chuyện “dở khóc dở cười” bắt nguồn từ màn pha trò của danh hài Tự Long trong hậu trường đã khiến Hòa Minzy bất đắc dĩ trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, khi giọng ca “Không thể cùng em suốt kiếp” cùng hai người em thân thiết Erik và Đức Phúc đang vui vẻ trò chuyện cùng NSND Tự Long thì nam danh hài bỗng nhắc đến tên cầu thủ Công Phượng - tình cũ một thời của Hòa Minzy khiến cho bầu không khí trở nên thiếu tự nhiên. Hòa Minzy lộ rõ vẻ sượng trân, song vẫn nhanh chóng cười chữa ngượng để giây phút nhạy cảm qua đi.

Tự Long bị chê “kém duyên” khi nhắc tên Công Phượng trước mặt người này - 2

NSND Tự Long

Không biết vô tình hay cố ý, nhưng lời nói của Tự Long bị dân mạng cho là “kém duyên”, thiếu tế nhị khi cả Hòa Minzy và Công Phượng đều đã có gia đình riêng. Đây cũng không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Tự Long nhắc đến tên Công Phượng trước mặt giọng ca gốc Bắc Ninh. Trong chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” phát sóng năm 2018, danh hài cũng nhắc chuyện hẹn hò của nữ ca sĩ và ngôi sao đội tuyển Việt Nam.

Tự Long bị chê “kém duyên” khi nhắc tên Công Phượng trước mặt người này - 4

Hoà Minzy nay đã êm ấm bên thiếu gia Minh Hải

Tự Long bị chê “kém duyên” khi nhắc tên Công Phượng trước mặt người này - 5

Công Phượng yên bề gia thất với bà xã Viên Minh

Hòa Minzy - Công Phượng từng có mối tình tuổi thanh xuân. Thời điểm đó Công Phượng là cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá còn Hòa Minzy chưa có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Khi ấy, Hòa Minzy còn xăm đầy đủ họ tên Công Phượng vào ngực trái và tuyên bố sẽ không bao giờ xóa. Trong các trận thi đấu của nam cầu thủ xứ Nghệ ở trong nước và ngoài nước, Hòa Minzy thường xuyên có mặt trên khán đài để cổ vũ. Hai người cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên nhau. Tháng 11/2016, trong một cuộc họp báo, giọng ca sinh năm 1995 thừa nhận tiền đạo xứ Nghệ đã chủ động chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Sau khi “đường ai nấy đi”, Công Phượng và Hòa Minzy đều đã có cuộc sống và hạnh phúc riêng. Hòa Minzy hiện đang hạnh phúc bên cạnh thiếu gia nhà đại gia phân bón miền Tâu nức tiếng Minh Hải cùng con trai đầu lòng. Trong khi đó, Công Phượng đã ở bên Viên Minh. Cả hai quen nhau khoảng 3 năm trước khi làm đám cưới. Viên Minh cũng là người đứng sau chăm lo cho nam cầu thủ trong suốt thời gian qua.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-long-bi-che-kem-duyen-khi-nhac-ten-cong-phuong-truoc-mat-nguoi-nay-50202134...

Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy Công Phượng hạnh phúc bên vợ là ai?

Nữ ca sĩ này không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh Công Phượng đón cô dâu từ tay bố vợ.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Tự Long
Báo lỗi nội dung