Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy Công Phượng hạnh phúc bên vợ là ai?

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 13:25 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ này không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh Công Phượng đón cô dâu từ tay bố vợ.

Sau 3 năm hẹn hò, tối 16/11, cầu thủ Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đã tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn - nơi Trường Giang, Trấn Thành, Cường Đôla... từng chọn tổ chức đám cưới. Hôn lễ của nam tiền đạo sinh năm 1995 được diễn ra với an ninh thắt chặt. Khách mời có thẻ từ mới được vào bên trong. Khi tiệc diễn ra, mọi người cũng được yêu cầu không dùng thiết bị ghi hình để đảm bảo tính riêng tư.

Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy Công Phượng hạnh phúc bên vợ là ai? - 1

Đám cưới của Công Phượng được thắt chặt an ninh

Các fan cũng nóng lòng chờ đợi những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đến chung vui cùng cặp đôi. Theo một nguồn tin của chúng tôi, 2 nghệ sĩ tham gia tiệc cưới của Công Phượng là nhóm nhạc Da LAB và Yuno Bigboi – thí sinh gây nhiều chú ý trong chương trình “Rap Việt” mùa đầu tiên.

Nếu Da LAB được Công Phượng mời đến hát 4 ca khúc, thì Yuno Bigboi do cô dâu mời hát để tặng quà chú rể. Ngoài ra, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh còn có sự tham gia của một nghệ sĩ nữ duy nhất là ca sĩ Minh Chuyên - Quán quân “Sao Mai điểm hẹn 2010”.

Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy Công Phượng hạnh phúc bên vợ là ai? - 2

Ca sĩ Minh Chuyên là nghệ sĩ nữ duy nhất dự đám cưới của Công Phượng – Viên Minh

Trên trang cá nhân, Minh Chuyên vừa chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý sau khi dự đám cưới của nam tiền đạo sinh năm 1995. Cô viết: "Tôi được dự một đám cưới đẹp như mơ, hoàn hảo từ những điều nhỏ nhất, tôi ngưỡng mộ và mừng cho hai em cùng gia đình. Tôi cười nhưng nước mắt lại rơi khi Phượng đón cô dâu từ tay bố vợ. Chắc trong lòng tôi cũng đang khát khao về khoảnh khắc thiêng liêng ấy... Phượng và Minh đã chính thức về một nhà. Tôi mong hai em sẽ luôn hạnh phúc, bình an và viên mãn”.

Ca sĩ Minh Chuyên cũng là người hiếm hoi được cô dâu – chú rể cho đăng khá nhiều ảnh lên mạng xã hội. Theo đó, nữ ca sĩ và Công Phượng có mối quan hệ thân thiết từ lâu. “Cả nhà tôi đều hâm mộ em ấy và riêng tôi luôn dành tình cảm đặc biệt với Phượng - một cầu thủ có tài, có tâm, và có tầm. Ngày đính hôn của Phượng và Minh tôi ngồi dưới chứng kiến và rất xúc động vì thấy cậu ấy lớn hơn, trưởng thành hơn”, nữ ca sĩ nói thêm.

Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy Công Phượng hạnh phúc bên vợ là ai? - 3

Minh Chuyên cùng cầu thủ Văn Toàn

Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy Công Phượng hạnh phúc bên vợ là ai? - 4

Cầu thủ Tuấn Anh

Sau đám cưới tại TP.HCM, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tiệc mừng cho bạn bè tại Phú Quốc vào ngày 18.11. Tiếp đó, lễ cưới tại nhà trai ở Đô Lương, Nghệ An cũng được tiến hành ngày 3.12 tới đây.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-bat-khoc-khi-thay-cong-phuong-hanh-phuc-ben-vo-la-ai-5020201811132520...

Lý Nhã Kỳ than thở chuyện tình yêu, fan gọi tên mối tình 9 năm gia thế khủng bậc nhất Sài thành

Mối tình sâu đậm khiến người đẹp gốc Vũng Tàu đến giờ vẫn chưa quen ai.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam
Báo lỗi nội dung