Trương Quỳnh Anh xuất hiện bên nam diễn viên trẻ khiến dân tình "đoán già đoán non"

Sự đẹp đôi của Trương Quỳnh Anh và bạn diễn khiến dân tình tò mò, liệu rằng showbiz sắp có thêm "hỷ"?

Trương Quỳnh Anh tung poster “đẹp như mơ” của Siêu Trợ Lý

Trương Quỳnh Anh tung poster “đẹp như mơ” của Siêu Trợ Lý

Trở lại với công chúng trong vai trò nhà sản xuất, diễn viên, dự án web drama "Siêu Trợ Lý" của Trương Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, ê-kíp đã công bố poster phim được thiết kế tối giản nhưng không kém phần ấn tượng. Hai nhân vật chính: Trương Quỳnh Anh và Khương Lê diện trang phục ăn ý, tương tác tình cảm. Dù chưa chính thức tiết lộ nhưng với hình ảnh này, phần lớn khán giả đều cho rằng "Siêu Trợ Lý" sẽ là thể loại tình cảm, tâm lý với diễn biến xoay quanh cô trợ lý xinh đẹp và chàng diễn viên nổi tiếng. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt trong dịp lễ Valentine sắp tới trên kênh Trương Quỳnh Anh Official. 

Trương Quỳnh Anh xuất hiện bên nam diễn viên trẻ khiến dân tình "đoán già đoán non" - 2

Mặc dù chỉ là một dự án chiếu mạng, song dự án vẫn cho thấy sự đầu tư bài bản, công phu. Hội tụ những nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm như Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân, Hải Triều và cả những gương mặt trẻtriển vọng như Khương Lê, Gi-A Nguyễn... dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thú vị.

Đặc biệt, Trương Quỳnh Anh cũng cho thấy sự đầu tư chỉn chu khi tham gia khóa học diễn xuất chuyên sâu. Thông thường, chỉ những dự án điện ảnh mới cần điều này nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn cố gắng hết sức để có một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Cô cũng hạn chế công việc bên ngoài để toàn tâm toàn ý thực hiện "Siêu Trợ Lý".

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp trên phim trường.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp trên phim trường.

Nguồn: [Link nguồn]

”Nữ sinh Đồng Nai” mặc đẹp như tiên nữ ở sông Nho Quế, hút tương tác mạng xã hội

Cô có gu thời trang vô cùng táo bạo, với thiết kế tôn dáng phồn thực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Anh ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN