Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Trước khi quay "Chị Chị Em Em 2", Minh Hằng gặp chấn thương rách màng nhĩ và cả ê-kíp phải chờ cô phục hồi để quay những cảnh dưới nước.

Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương - 1

Tối 17/1, "Chị Chị Em Em 2" có buổi ra mắt tại TP.HCM. Ngô Kiến Huy và Sam đến chúc mừng ê-kíp và mong phim sẽ có doanh thu khả quan khi ra mắt vào ngày mùng 1 Tết 2023. 

Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương - 2

Cặp đôi nữ chính Minh Hằng - Ngọc Trinh thu hút ánh nhìn của quan khách. Dù đây là lần đầu hợp tác chung nhưng hai người cho thấy sự nhịp nhàng, ăn ý. Chính Vũ Ngọc Đãng cũng thừa nhận hai vai diễn Ba Trà, Tư Nhị vốn được anh “đo ni đóng giày” cho cặp đôi diễn viên này từ khi anh lên ý tưởng kịch bản. Việc casting nhanh chóng, thuận lợi như một cái duyên giữa anh, tác phẩm và hai mỹ nhân.

Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương - 3

Trong phim, Lê Giang vào vai người lớn tuổi nhất trong quán rượu nơi Tư Nhị (Ngọc Trinh) làm việc. Dù có tuổi và kém thuận lợi trong công việc so với đàn em nhưng cô lại luôn thương yêu, chăm lo, là chỗ dựa đáng tin của họ.

Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương - 4

Hari Won diện trang phục giản dị.

Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương - 5

Lương Mạnh Hải và Anh Thư là hai diễn viên thân thiết với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bộ phim khai thác được thế mạnh của nam đạo diễn trong lĩnh vực hài hước kết hợp với những màn đấu trí của người đẹp. Minh Hằng và Ngọc Trinh từng là nữ chính trong phim của Vũ Ngọc Đãng trước đây, nên trong lần hợp tác này, anh bắt nhịp rất nhanh với hai người đẹp. 

Chồng đại gia lo lắng vì Minh Hằng gặp chấn thương - 6

Trước khi quay "Chị Chị Em Em 2", Minh Hằng gặp chấn thương rách màng nhĩ và cả ê-kíp phải chờ cô phục hồi để quay những cảnh dưới nước. Chồng Minh Hằng khá lo lắng cho người đẹp và luôn theo sát, chăm sóc cô tỉ mỉ trong suốt quá trình quay. Sự viên mãn trong cuộc sống cá nhân có lẽ là chất xúc tác để Minh Hằng rực rỡ hơn, bùng nổ hơn trong vai diễn đầy dấu ấn này.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/chong-dai-gia-lo-lang-vi-minh-hang-gap-chan-thuong-c47a21430.html

Dàn sao dự thảm đỏ ra mắt phim Tết của Anh Tú, Mạc Văn Khoa

“Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” ra mắt mùng 1 Tết 2023, cạnh tranh với các phim Việt khác như "Nhà bà Nữ", "Chị chị em em 2"...

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung