Trường Giang "xúi" Midu "mồi chài đại gia": Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 17:35 PM (GMT+7)

Trường Giang cũng phải lắc đầu chán nản khi Midu nghĩ anh "xúi" cô đi "mồi chài" đại gia.

Mới đây, Midu vừa tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới của mình. Nhiều sao Việt đã có mặt chúc mừng nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng". Là một người anh thân thiết với Midu, Trường Giang cũng đã đến để tham dự buổi ra mắt.

Trường Giang "xúi" Midu "mồi chài đại gia": Sự thật bất ngờ - 1

Trường Giang tham dự sự kiện của Midu tổ chức

Thấy Trường Giang đến hơi muộn, Midu tỏ ra lo lắng vì sợ người anh không đến. Trường Giang liền nói: "Đến chứ, em làm gì anh cũng phải có mặt, kể cả làm ngoài Hà Nội cũng đến. Em cứ làm ở ngoài Hà Nội đi, vì anh cũng sắp mở một nhà hàng ngoài Hà Nội mà". Nhận thấy Trường Giang "gài bẫy" mình để quảng cáo cho cửa hàng mới, Midu liền nói tỏ vẻ hờn dỗi.

Chưa hết, Trường Giang còn liên tục "cà khịa" Midu: "Midu là đến giai đoạn hẹn hò một lần rồi dính luôn. Bởi thế ông trời không cho ai tất cả. Ông ấy cho em một đống tiền rồi cho em cô đơn đến suốt đời".

Trường Giang "xúi" Midu "mồi chài đại gia": Sự thật bất ngờ - 2

Midu đảm nhận vai "Tiểu Long Nữ" và "Dương Quá" Trường Giang trong "Ơn giời cậu đây rồi"

Trường Giang còn chia sẻ định tặng Midu một chai rượu vang nhưng mà lo lắng người em cô đơn, uống rượu một mình nên bảo cô qua nhà hàng ăn sẽ tặng: "Nếu em đi một mình thì anh tặng nha, nhưng đi với anh đẹp trai nào thì bảo nó trả tiền để nhà hàng anh tăng doanh thu".

Trường Giang nói tiếp thêm: "Lỡ sau này có đại gia nào tán tỉnh Midu rồi mời đi ăn, tôi khuyên Midu nên từ chối rồi bảo qua nhà hàng của tôi. Như thế an toàn cho Midu hơn rất nhiều, lại giúp tôi có thêm doanh thu".

Trường Giang "xúi" Midu "mồi chài đại gia": Sự thật bất ngờ - 4

Midu và Nhã Phương cũng là cặp chị em thân thiết 

Midu nghe vậy liền giật mình thốt lên: "Anh Trường Giang nói vậy là kêu tôi đi mồi chài đại gia. Như thế đâu được".

Trường Giang "chán nản": "Trời ơi, Midu đang nghĩ cái gì vậy. Chán thật!". Ông xã Nhã Phương liền giải thích về vụ "lập kèo" buôn bán mỹ phẩm và đồ ăn: "Mai mốt mấy người quen của anh qua quán ăn thì mình giả bộ kêu phải đi làm đẹp rồi đưa qua quán Midu mua mỹ phẩm. Còn Midu thì kêu bạn bè, anh nào đại gia qua quán anh ăn cơm".

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-xui-midu-moi-chai-dai-gia-su-that-bat-ngo-502020261117332657.htm

Sao nam thay đổi không ngờ sau 2 năm ra Bắc lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi

Nam diễn viên nhận thấy bản thân vững chãi hơn nhiều kể từ khi làm ông bố hai con.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang