Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 16:32 PM (GMT+7)

Nam diễn viên cắn răn, nhiều lần hét toáng lên vì đau đớn khi lần đầu thử cảm giác mang thai, sinh con như phụ nữ trong chương trình thực tế mới.

Trailer Khi đàn ông mang bầu có sự tham gia của Trường Giang, Trấn Thành, Hari Won, Hương Giang,...

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 1

Mới đây, chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông màn bầu đã hé lộ hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên trong suốt hơn một tháng ghi hình.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 2

Thời gian ghi hình Khi đàn ông mang bầu cũng là lúc Trường Giang đang vướng hàng loạt lùm xùm tình cảm với Nam Em. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Mười Khó vẫn làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và không để chuyện đời tư ảnh hưởng công việc.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 3

Trong thời gian tham gia chương trình, Trường Giang luôn phải mặc chiếc áo bầu có lắp đặt hệ thống điện nhiều cấp độ, tương đương với cảm giác bị động thai, đau đớn khi sinh như những bà bầu bình thường.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 4

Mỗi lần bị bác sĩ nhấn nút kết nối nguồn điện, bạn trai Nhã Phương lại hét toáng lên vì đau.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 6

"Tôi cứ ngỡ phụ nữ yếu hơn sẽ cảm thấy đau, không ngờ ngay cả đàn ông khi lên bàn đẻ cũng đau đớn đến vậy, dù đây chỉ là sinh con giả và chỉ phản ánh chính xác khoảng 70% so với thực tế", Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 7

Ngoài việc thử sinh con, các cặp đôi còn phải thực hiện nhiều thử thách khác như vừa vác bụng bầu nặng chục ký  vừa lo công việc giữ trẻ, đi chợ, nấu ăn,... như một người mẹ trong gia đình.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 8

Ở bên kia phòng bệnh, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng thu hút không ít sự chú ý. Bởi hiện tại, cả hai đang là vợ chồng son ở ngoài đời, chưa kể nam MC từng có suy nghĩ không muốn Hari Won sinh con vì sợ căn bệnh tụt canxi của vợ sẽ khiến cô nguy hiểm tính mạng.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 9

Thế nên, khi tham gia chương trình và trải qua cảnh sinh nở với cấp độ đau ở mức cao nhất, cả Trấn Thành lẫn Hari đều không khỏi áp lực. Hai vợ chồng liên tục thay phiên nhau túc trực, ở bên đối phương khi người còn lại phải thực hiện nhiệm vụ sinh con.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 10

Sau một tiếng đồng hồ vã mồ hôi, rơi nước mắt trên giường bệnh, Trấn Thành đã phải thốt lên: “Hoang mang quá, thôi, tôi không đẻ nữa đâu” và nhận được nụ hôn trấn an ngọt ngào từ bà xã.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 11

Sau khi sinh em bé thành công, Trấn Thành đổi vai, trở thành người ở bên Hari Won khi đến phiên cô thực hiện thử thách sinh con của chương trình. Sự mạnh mẽ, kiên cường của bà xã khiến anh nể phục và thay đổi ý định, muốn có con trong tương lai.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 12

Trước đó, vợ chồng của nam diễn viên cũng rất tình tứ khi thường xuyên diện đồ đôi xuất hiện bên nhau.

Trường Giang đau đớn tái mặt khi thử mang bầu, sinh con - 13

Cặp đôi còn lại cũng khổ sở không kém khi Hứa Vỹ Văn đau đến mức quỳ xuống giường bệnh, còn Hoa hậu Kỳ Duyên vật vã mồ hôi khi bị động thai.

Mỹ nữ tố Trường Giang cưa cẩm bốc lửa gấp bội lần Nam Em và Nhã Phương

Khánh My tiết lộ từng được danh hài xứ Quảng tán tỉnh, đến tận nhà ăn cơm với gia đình người đẹp.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang