Ninh Dương Lan Ngọc vướng thị phi khủng khiếp thế này trước tin đồn lộ clip "nóng"

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 14:10 PM (GMT+7)

Sở hữu gia tài đóng phim đồ sộ, nhưng không ít lần “ngọc nữ thế hệ mới” Lan Ngọc lao đao vì những tin đồn vô căn cứ.

Cái tên Ninh Dương Lan Ngọc sáng nhất ngày hôm qua khi được cư dân mạng réo tên trong loạt clip nóng. Ngay sau đó, cô nàng đã có lời giải thích rõ ràng về câu chuyện trên. Nữ diễn viên khẳng định người xuất hiện trong clip không phải là mình. Đây không phải là lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc trở thành cái tên được chú ý bởi những ồn ào "tai bạy vạ gió".

Ninh Dương Lan Ngọc vướng thị phi khủng khiếp thế này trước tin đồn lộ clip "nóng" - 1

Ngay từ vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc đã liên tục gặp phải những lời thị phi, tai tiếng ác ý làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của cô. Người ta lan truyền rằng Lan Ngọc “làm gái”, “đi khách” và nhờ quyền lực của gia đình mới có thể mua hàng loạt giải thưởng như vậy. Đây chính là cú sốc đầu đời của nữ diễn viên trên con đường nghệ thuật.

Ninh Dương Lan Ngọc vướng thị phi khủng khiếp thế này trước tin đồn lộ clip "nóng" - 3

Đối diện với tin đồn không rõ từ đâu xuất hiện, Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng trong một talkshow: “Đó là lúc tôi mới chân ướt chân ráo bước vào nghề và được mọi người biết tới qua vai diễn Nương trong “Cánh đồng bất tận”. Không biết từ đâu xuất hiện tin đồn tôi làm gái, đi khách, được ba mua giải. Giờ nghĩ lại, tôi thấy rất buồn cười. Nhưng lúc đó, do còn trẻ nên tôi sốc và sợ hãi vô cùng, chỉ biết khóc, không dám ra đường vì sợ người ta nói mình làm gái”.

Ninh Dương Lan Ngọc vướng thị phi khủng khiếp thế này trước tin đồn lộ clip "nóng" - 4

Lan Ngọc cũng chia sẻ thêm tin đồn đó khiến cô sợ showbiz, đến nổi cô nàng đã quyết định dừng lại 2 năm không hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, bây giờ cô đã khác xưa, bản lĩnh, mạnh mẽ, gai góc hơn và có thể vượt qua tất cả mọi thứ nếu biết cách cân bằng cuộc sống.

Quả thật, nhiều mỹ nhân trong showbiz phải đối diện với rất nhiều cám dỗ, đồn thổi. Cái tên Ninh Dương Lan Ngọc không phải ngoại lệ khi cô vừa xinh đẹp, giỏi giang thì đi kèm với đó là những lời đồn thời, dị nghị.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-vuong-thi-phi-khung-khiep-the-nay-truoc-tin-don-lo-clip-no...

Theo Thiên Thư (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung