Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh tiệc tùng cùng nhóm phụ nữ giàu có

Sự kiện: Bao thanh thiên

Chân Chí Cường nhận chỉ trích khi dự tiệc thân mật cùng nhiều phụ nữ giàu có. Trước đó, nam diễn viên hứng chịu lời mỉa mai vì livestream bán hàng trong căn nhà vỏn vẹn 30 m2.

Ngày 21/10, HK01 đưa tin Chân Chí Cường bị chỉ trích khi xuất hiện trong bữa tiệc thân mật cùng nhiều phụ nữ giàu có. Trong video, anh được phụ nữ vây quanh xin chụp ảnh.

Nam diễn viên chia sẻ đoạn video ca hát lên Douyin cá nhân. "Trong lúc tôi đang hát, nhiều quý cô nhiệt tình lên sân khấu cổ vũ khiến tôi suýt quên lời”, anh viết.

Đoạn video khiến Chân Chí Cường nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một tài khoản nói nam diễn viên không bao giờ thoát cảnh bị phụ nữ giàu có chi phối. Số khác chỉ trích anh bán rẻ hình tượng để mưu cầu.

Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh tiệc tùng cùng nhóm phụ nữ giàu có - 1

Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh tiệc tùng cùng nhóm phụ nữ giàu có - 2

Hình ảnh tiệc tùng của Chân Chí Cường bị cư dân mạng chỉ trích. Ảnh: HK01.

Năm 1998, nam diễn viên từng hẹn hò nữ đại gia Triệu Kim Khanh, hơn anh 23 tuổi. Cuộc tình nhận nhiều lời đàm tiếu từ công chúng, truyền thông. Không chịu được áp lực, cả hai chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Sau nhiều năm dứt tình với bạn gái lớn tuổi, Chân Chí Cường sống độc thân đến tận bây giờ. Theo Sina, nam diễn viên vẫn khao khát có được tình yêu như thời trẻ. Anh gửi lời chúc phúc tới Triệu Kim Khanh, khi bà hơn 70 tuổi: “Hy vọng cô ấy vẫn luôn khỏe mạnh, bình an”.

Chân Chí Cường sinh năm 1972, từng là vận động viên Taekwondo trước khi gia nhập làng giải trí từ những năm 1990. Vai Triển Chiêu trong phim truyền hình Bích huyết Thanh Thiên Dương gia tướng và Bích huyết Thanh Thiên trân châu kỳ giúp tên tuổi Chân Chí Cường vang danh.

Sau khi đầu quân cho TVB, nam diễn viên không được trọng dụng, chỉ toàn đóng vai phụ. Không chấp nhận được việc bị ghẻ lạnh, anh tuyên bố rời showbiz năm 2009 và chuyển sang kinh doanh.

Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh tiệc tùng cùng nhóm phụ nữ giàu có - 3

Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh tiệc tùng cùng nhóm phụ nữ giàu có - 4

Triển Chiêu là vai diễn nổi tiếng nhất của Chân Chí Cường. Ảnh: Baidu.

Tuổi xế chiều, diễn viên có cuộc sống không mấy khá khẩm. Anh bị cười cợt vì livestream bán hàng trong không gian sống vỏn vẹn 30 m2. Cư dân mạng so sánh anh với các diễn viên đóng vai Triển Chiêu như Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn.

Đáp trả những bình luận tiêu cực, Chân Chí Cường cho biết anh là diễn viên nghèo, thù lao diễn viên không cao như mọi người tưởng tượng. Những năm qua, anh sống nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè. Anh sống vui vẻ, không oán hận ai và không ngại bị gọi là Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh.

Nguồn: https://tienphong.vn/trien-chieu-ngheo-nhat-man-anh-tiec-tung-cung-nhom-phu-nu-giau-co-post14800...

Tại sao Triển Chiêu lại biến mất ngay sau khi Bao Thanh Thiên qua đời?

Trước lúc lâm chung, Bao Công đã nói một câu khiến Triển Chiêu biến mất không dấu vết ngay trong đêm.

Chia sẻ
Theo Hà Trang - Theo HK01 (Tiền Phong)
Bao thanh thiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung