Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp

Hình ảnh Thị hậu TVB đi giao hàng để kiếm thêm tiền gây xôn xao dân mạng.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 1

Ngày 2.3, tờ Sohu cho biết, báo chí Hong Kong bất ngờ đăng tải bài viết Thị hậu TVB - Hồ Định Hân đi giao hàng để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Được biết, do tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán (Covid-19), làng giải trí Hong Kong bị đóng băng khiến nhiều diễn viên, nghệ sĩ lao đao. Nhiều người phải ở nhà triền miên không đi làm và cũng chẳng kiếm được tiền. Hồ Định Hân cũng không phải trường hợp ngoại lệ, đặc biệt, một năm trở lại đây cô không có phim để đóng ở TVB. Theo On, nữ diễn viên 38 tuổi ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang khi tới một cửa hàng để nhận thức ăn. Sau đó, cô lái xe đến khu Wan Chai để giao hàng.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 2

Truyền thông Hong Kong cho rằng, nữ diễn viên đang làm thêm công việc shipper bán thời gian để kiếm tiền mưu sinh trong thời gian thất nghiệp vì bệnh dịch hoành hành. Khi liên hệ với Hồ Định Hân, nữ diễn viên phủ nhận việc đi làm shipper để kiếm tiền.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 3

Nữ diễn viên phim "Tân Bao Thanh Thiên" cho biết, hiện tại cô sống bằng tiền tiết kiệm của mình tuy nhiên không khổ đến mức phải đi làm thêm. Nói về việc đi giao hàng, Hồ Định Hân cho rằng truyền thông Hong Kong đã hiểu lầm. "Một người người quen nhờ tôi mua hàng giúp, nên tôi mua và giao đến tận nơi cho người đó mà thôi", người đẹp tâm sự.

Bên cạnh đó, Hồ Định Hân cũng tiết lộ cô đang có vài chương trình thương mại dự định quay ở nước ngoài nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn lại. Cô đào 8X hy vọng, các chương trình giải trí sẽ sớm khởi động bình thường sau khi dịch bệnh kết thúc.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 4

Nưm 2019, Hồ Định Hân chỉ có một bộ phim truyền hình được ra mắt là "Bao Thanh Thiên: Tái khởi phong vân". Tuy nhiên, tác phẩm không thành công như mong đợi gây ảnh hưởng đến danh tiếng người đẹp. Trong phim, cô đảm nhận vai Vân Thiên Vũ - nữ trạng sư của phủ Khai Phong và phải lòng Bao Chửng (Đàm Tuấn Ngạn).

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 5

Tuy nhiên, Kỷ Niệm Niệm (Diêu Tử Linh đóng) cũng tương tư vị quan mặt sắt này. Biết Bao Chửng có tình ý với Niệm Niệm, Thiên Vũ hết lòng vun vén cho cả hai. Trong khi đó, cô không hề hay biết Công Tôn Sách (Tào Vĩnh Liêm) cũng yêu mình từ lâu. "Tân Bao Thanh Thiên" của TVB khi phát sóng gây nhiều tranh cãi từ nội dung đến tạo hình nhân vật.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 6

Trước đó, Hồ Định Hân gây chú ý với bộ phim cung đấu "Cung tâm kế 2: Thâm cung kế" với nhiều cảnh nóng táo bạo cùng bạn diễn Mã Tuấn Vỹ. Tuy nhiên, phim cũng không tạo được tiếng vang khiến nhiều người hoài nghi khả năng diễn xuất của Hồ Định Hân.

"Cộng sự" là bộ phim hành động hiếm hoi thành công của cô trong vài năm trở lại đây khi hợp tác cùng Trần Triển Bằng. Theo Sohu, trước đó, cô đào U40 cũng thú nhận không có phim để đóng, cũng chẳng nhận được dự án quảng cáo nào khiến cô không có thu nhập.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 7

Thời gian gần đây, giới giải trí Hong Kong râm ran tin đồn Hồ Định Hân không còn được TVB trọng dụng vì không chịu ký hợp đồng mới. Người đẹp được cho là đang có ý định đầu quân cho công ty của Cổ Thiên Lạc sau khi rời TVB.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 8

Tờ Sohu cho biết, từ khi nổi tiếng, thu nhập của Hồ Định Hân đã tăng vọt lên một cách đáng kể. Hiện tại, nữ diễn viên sống trong căn hộ sang trọng, có xe hơi riêng và tiền gửi tiết kiệm.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 9

Không có phim để đóng song cuộc sống của Hồ Định Hân không khó khăn như lời đồn. Tháng 12.2019, nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh đi nghỉ dưỡng ở Maldives cùng nhóm bạn thân gây chú ý mạng xã hội. Ảnh: (từ trái sang phải): Diêu Tử Linh, Hồ Định Hân, Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi và Hồ Bội Úy.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 10

Đây là chuyến du lịch sang chảnh duy nhất của cô đào trong năm 2019 vừa qua. Ngoài đời, Hồ Định Hân là bạn tốt của Diêu Tử Linh và Hồ Hạnh Nhi.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 11

Khoảnh khắc bán nude tạo dáng trước biển của Hồ Định Hân gây bão mạng xã hội.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 12

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 13

Để có được hình thể đẹp, Hồ Định Hân phải kiên trì tập luyện trong hàng tháng trời và ăn kiêng triệt để. Thời gian rảnh rỗi, cô đều đến phòng tập gym để rèn luyện.

Mỹ nữ phim "Bao Thanh Thiên" yêu thầm Bao Chửng đi làm shipper vì thất nghiệp - 14

Trong lúc "thất nghiệp", cô đào 8X dành nhiều thời gian đi du lịch, khám phá cuộc sống nhiều đất nước cùng nhóm bạn thân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/doi-thuc-cua-my-nu-phim-bao-thanh-thien-yeu-tham-bao-chung-di-lam-shipper-...

2 ngọc nữ cô đơn vẫn giàu khủng khiếp: Người ở nhà 200 tỷ, kẻ có tài sản 20 triệu đô

Người ở nhà 200 tỷ đồng, người có tài sản 20 triệu USD nhưng cả hai lại là bóng hồng cô đơn.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung