Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông

Vì vừa muốn cứu người vừa muốn xử lý vi phạm nên DJ OXy có hơi lúng túng khi xử lý tình huống.

Trong tập 8 "Mỹ nhân hành động" vừa lên sóng, 4 đội đang tiếp tục tranh tài là: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy đã mạnh mẽ đối mặt với yêu cầu “Vượt thác 7 tầng tìm đồng đội”.

Sang đến tập 9, các đội chơi phải thực hiện thử thách mang tên “SOS tuần tra điểm nóng”. Cụ thể, với sự góp mặt của các khách mời là: Nhà báo, nhà sản xuất phim Nguyễn Phong Việt, diễn viên Hiếu Nguyễn, Anh Dũng, Trần Nghĩa và cựu người mẫu Trang Trần, mỗi đội chơi được giao đi tuần tra ở các địa điểm khác nhau tại TP.HCM.

Tại buổi tuần tra này, các đội đều phải xử lý mọi tình huống phát sinh và sẽ được giám khảo đánh giá, cho điểm cụ thể với thang điểm là 10. Trước khi nhận yêu cầu, 4 đội chơi được các giám khảo nhắc nhở kỹ về việc phải phối hợp ăn ý, phản xạ nhạy bén nhưng vẫn cần chú ý kỹ năng, thời gian khi xử lý các sự cố bất ngờ.

Oxy - Tiến Minh: Giúp người bị tai nạn giao thông

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 1

Đội Oxy và Tiến Minh được cặp đôi giám khảo là Trang Trần - Trần Nghĩa giao cho tấm bản đồ để đi tuần tra tại khu vực đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong quá trình di chuyển bằng xe máy, Oxy và Tiến Minh chú ý quan sát và nhanh chóng phát hiện ra đoạn đường có xảy ra tai nạn giao thông.

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 2

Khi tiếp cận 2 người phụ nữ bị thương sau cú va chạm mạnh, Oxy đề nghị Tiến Minh cởi áo để cô sử dụng cho việc băng bó tạm thời cho nạn nhân bị bất tỉnh, máu chảy liên tục ở tai và đầu. Đồng thời, Oxy và đồng đội cũng sơ cứu nạn nhân còn lại bị gãy chân.

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 3

Không nhớ số điện thoại để gọi taxi, Oxy quyết định nhờ tài xế có xe hơi đậu gần địa điểm xảy ra tai nạn đưa nạn nhân bị bất tỉnh vào bệnh viện trước và tìm kiếm một xe khác đưa nạn nhân còn lại đi cấp cứu liền sau đó.

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 4

Với tình huống không hề biết trước và phải hỗ trợ đến 2 nạn nhân, Oxy và Tiến Minh thường xuyên thể hiện sự lúng túng và lo lắng.

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 5

Nhận xét về phần thử thách này, giám khảo Trần Nghĩa đánh giá đội Oxy hơi vội vàng trong cách xử lý tình huống. Cựu người mẫu Trang Trần thì thẳng thắn cho biết: “Tôi hơi buồn một chút. 2 bạn xử lý tình huống bị một điểm trừ rất nặng. Khi các bạn thấy 2 người nằm đó, 1 người bất tỉnh, 1 người gãy chân thì 2 bạn lại lao vào sơ cứu trước. Sau đó, các bạn lấy áo kê làm gối cho người bị chảy máu. Các bạn quên mất rằng nếu tai nạn giao thông xảy ra, máu chảy từ tai ra sẽ rất nguy hiểm. Chúng ta không được đụng vào phần đầu”.

Tiến Minh – Đồng đội của Oxy đồng ý với nhận xét của ban giám khảo. Anh chia sẻ vì lúc đó đội chơi vừa muốn cứu người vừa muốn xử lý vi phạm nên có hơi lúng túng.

Sau khi thống nhất từ 2 giám khảo, đội Oxy - Tiến Minh chỉ nhận được 6,5 điểm.

Phương Oanh - Hữu Lập: Dẹp nhóm thanh niên ăn nhậu, hát karaoke và xô xát căng thẳng

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 6

Giám khảo Hiếu Nguyễn giao nhiệm vụ cho Phương Oanh - Hữu Lập tuần tra ở khu vực chung cư Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khi đến được địa điểm theo yêu cầu, Phương Oanh và đồng đội vừa hồi hộp, tò mò nhưng vẫn giữ tinh thần chuẩn bị cho mọi tình huống xảy ra.

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 7

Ngay sau đó, một nhóm thanh niên ngồi ăn nhậu, hát karaoke gây ồn ào đã khiến một người phụ nữ trong chung cư phải lớn tiếng bức xúc. Khi xảy ra xô xát, tranh cãi giữa các bên, Phương Oanh và Hữu Lập nhanh chóng có mặt để hòa giải. Tuy nhiên khi thấy tình hình quá căng thẳng, không thể giải quyết theo cách nhẹ nhàng, Phương Oanh đã lớn tiếng yêu cầu các bên bình tĩnh còn Hữu Lập can ngăn những người có ý định ném đồ, đánh nhau.

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 8

Giám khảo Hiếu Nguyễn khá bất ngờ khi thấy Phương Oanh cùng đồng đội phán đoán, xử lý tình huống tốt: “Tôi cảm thấy Phương Oanh và Hữu Lập xử lý tình huống này khá tốt. Phương Oanh là người hỗ trợ Lập rất tuyệt vời.”

Trang Trần thẳng tay bắt lỗi DJ Oxy khi giúp người bị tai nạn giao thông - 9

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” cũng cho biết, dù có chút ngỡ ngàng về tình huống, nhưng cô cố gắng bình tĩnh để giải quyết êm đẹp nhất. Cô chia sẻ thêm: “Khi mình không có vũ khí, đối tượng lại đông và hung hãn, mình chỉ còn cách dùng âm thanh. Đến cuối cùng, tôi còn phải nhảy cả lên bàn lên ghế để nói một câu rất dõng dạc rằng: “Mọi người dừng lại để chúng tôi giải quyết.”

Xét về tổng thể, Hiếu Nguyễn chấm đội của Phương Oanh 7 điểm.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Người mẫu, diễn viên Trang Trần Xem thêm
Báo lỗi nội dung