Trang Trần bị khán giả tẩy chay, đòi cắt vai diễn, NSX phim liền nói điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 20:11 PM (GMT+7)

Đại diện nhà sản xuất lên tiếng trước ồn ào Trang Trần bị khán giả tẩy chay khi tham gia bộ phim "Hạnh phúc máu".

Sau khi công bố Trang Trần là diễn viên thứ ba trong dàn cast của bộ phim "Hạnh phúc máu", ekip đoàn phim vấp phải phản ứng trái chiều và tiêu cực từ khán giả. Một bộ phận khán giả cho rằng, cựu người mẫu không xứng đáng khi xuất hiện trong dự án lần này, thậm chí kêu gọi tẩy chay, yêu cầu nhà sản xuất cắt vai diễn của Trang Trần.

Trước làn sóng phản đối từ dư luận, đại diện nhà sản xuất "Hạnh phúc máu" - Dược sĩ Tiến lên tiếng: "Việc Trang Trần bị phản đối bởi khán giả không ngoài dự liệu của tôi. Tôi chỉ nhìn Trang Trần dựa trên khía cạnh chuyên môn, công việc, nên khi thấy Trang Trần hợp vai thì tôi mời. Nếu tôi chọn một người ngoan ngoãn, hiền lành vào phim nhưng không hợp vai thì cũng không tốt cho phim. Nhiều khi khán giả chưa kịp biết vai diễn của Trang Trần thế nào, cá tính, câu chuyện, số phận nhân vật thế nào mà đã bài xích thì quá vội vàng. Đối với tôi thì phim ảnh cũng như cuộc sống, rất muôn màu, và cá tính con người cũng rất đa dạng, có kẻ tốt, người xấu nên diễn viên cũng phải có tính cách đa dạng để thể hiện từng dạng nhân vật khác nhau một cách tròn trịa nhất”.

Trang Trần bị khán giả tẩy chay, đòi cắt vai diễn, NSX phim liền nói điều bất ngờ - 1

Trang Trần bị tẩy chay, khán giả yêu cầu nhà sản xuất cắt vai của cựu siêu mẫu trong phim "Hạnh phúc máu".

Trước vấn đề đang tranh luận, có nhiều ý kiến cho rằng Trang Trần không xứng đáng để tham gia phim bởi cô có nhiều lời “văng tục” và chửi thề trên mạng xã hội, Dược sĩ Tiến cho rằng anh luôn có quan điểm rất rõ ràng là không cổ súy cũng như không ủng hộ việc văng tục của Trang Trần. Và việc anh mời Trang Trần vào vai diễn không có nghĩa là anh đồng tình với điều đó. Anh nhấn mạnh, việc mời Trang Trần là vì cô hợp vai cũng như đã từng được học diễn xuất bài bản, có kỹ năng...

Có ý kiến cho rằng sự xuất hiện của Trang Trần trong phim sẽ ảnh hưởng xấu đến các bạn trẻ, Dược sĩ Tiến nói thêm: "Ngay từ đầu khi sản xuất Hạnh Phúc Máu, tôi đã xác định đây là thể loại tâm lý – kinh dị và có đối tượng 18+. Nghĩa là khán giả của phim là những người đã trưởng thành và hoàn toàn có đầy đủ nhận thức và tư duy để tự quyết định về hành vi và thái độ của mình, nên sẽ không có chuyện vì Trang Trần ở ngoài đời “chửi thề” mà lại ảnh hưởng đến người xem phim được. Đó là chưa kể trong phim Hạnh Phúc Máu sẽ hoàn toàn không có bất kỳ một tình huống chửi thề, văng tục nào. Thậm chí, Phạm Huỳnh Hữu Tài, người cộng sự đã cùng tôi sản xuất và phát triển kịch bản, còn kiên quyết không cho xuất hiện bất cứ một chữ “mày, tao” nào trong phim để tránh làm ảnh hưởng đến không khí và câu chuyện của phim”.

Trang Trần bị khán giả tẩy chay, đòi cắt vai diễn, NSX phim liền nói điều bất ngờ - 2

Đại diện nhà sản xuất - Dược sĩ Tiến lên tiếng về những ồn ào liên quan đến bộ phim "Hạnh phúc máu".

Ngoài ra, Dược sĩ Tiến còn tiết lộ, tiền cát-xê của Trang Trần sẽ được cô dùng làm việc thiện nguyện, nên nếu cắt vai diễn này sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. "Cát-xê của chị Trang cho việc đóng phim này là một “chiếc cầu từ thiện”. Đó là yêu cầu của chị Trang vì chị Trang đóng phim không phải vì tiền, mà chỉ muốn tôi “trả công” bằng việc xây một cây cầu cho người nghèo ở vùng quê. Nếu bây giờ Tiến nghe lời các bạn, hủy vai của chị Trang, thì chị Trang không mất gì cả, mà người nghèo sẽ mất một cây cầu" - đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Dược sĩ Tiến còn muốn "thỏa hiệp" với các anti-fan của Trang Trần: "Các bạn không cần phải gây áp lực cho Tiến bằng cách tham gia và bình luận trên các diễn đàn, hội nhóm, Facebook cá nhân của Tiến hay của Phạm Huỳnh Hữu Tài nữa, mà các bạn hãy giúp Tiến quyên góp được số tiền để xây đủ hai cây cầu. Từ bây giờ cho đến trước khi bấm máy là cuối tháng 11, các bạn quyên góp được 2 cây cầu cho người nghèo: Tiến hứa với các bạn, Tiến sẽ cắt vai chị Trang Trần. Điều này sẽ chứng tỏ rằng các bạn là những khán giả có trình độ, có tâm, có suy nghĩ và các bạn thực sự muốn làm điều có ích cho cộng đồng. Tiến rất hoan nghênh và sẵn sàng thỏa hiệp với các bạn về điều này".

Nguồn: http://danviet.vn/trang-tran-bi-khan-gia-tay-chay-doi-cat-vai-dien-nsx-phim-lien-noi-dieu-bat-ng...

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt

Trang Trần khiến nhiều người xúc động vì tình cảm giành cho "người đặc biệt" này.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu, diễn viên Trang Trần