Trấn Thành từng khiến tình cũ đi cấp cứu 2 lần

Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 11:02 AM (GMT+7)

Diễn viên Mai Hồ chia sẻ điều này trong chương trình "Đàn ông phải thế" mà cô và Trấn Thành tham gia.

Tối qua (15.1), tập 12 của chương trình Đàn ông phải thế phát sóng trên kênh HTV7 với phần tranh tài giữa bốn cặp đôi Anh Đức - Băng Di, Duy Phước - Trân Châu, Hàn Thái Tú - Huyền Ny và đặc biệt hơn cả là cặp đôi Trấn Thành - Mai Hồ.

Sau nhiều lời đồn thổi về việc tái hợp sau chia tay, đây là lần đầu tiên Trấn Thành và Mai Hồ xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.

Trấn Thành từng khiến tình cũ đi cấp cứu 2 lần - 1

Trấn Thành và Mai Hồ lần đầu tái hợp trên sóng truyền hình.

Trong thử thách của chương trình thì nổi bật là thử thách "Đưa nàng về dinh", các quý ông sẽ phải ngậm bông hồng và bế quý cô của mình vượt chướng ngại vật để về đích. Trong vòng 2 phút, ai bế người phụ nữ của mình và đem về nhiều hoa nhất sẽ đem về số điểm cao cho đội mình.

Băng Di cược Anh Đức có thể bồng mình được 4 lần. Là người cược tiếp theo, Mai Hồ cho biết Trấn Thành từng bế mình đi cấp cứu 2 lần. Khi được Việt Hương hỏi lý do vì sao thì Mai Hồ tiết lộ: “Em bị hạ đường huyết vì phải nghe Trấn Thành nói quá nhiều!

Được lời như cởi tấm lòng, Việt Hương bắt tay Mai Hồ vì cũng từng bị xỉu khi ngồi dẫn chương trình bên Trấn Thành. Mai Hồ tiếp tục lấy ngày sinh của Trấn Thành để cược 5 lần được quý ông của mình bồng bế.

Trấn Thành từng khiến tình cũ đi cấp cứu 2 lần - 2

Cặp đôi tình tứ trên sóng truyền hình.

Không còn gì để mất, Huyền Ny cược lên 6 lần. Trân Châu và Băng Di lần lượn nâng cược lên 7 và 8 lần. Nhớ đêm qua Trấn Thành mới than mệt vì lịch quay dày nên Mai Hồ quyết định bỏ cuộc để giữ sức cho "chàng".

"Điếc không sợ súng", Huyền Ny tiếp tục cược bạo với 9 lần khiến hai đàn em Trân Châu và Băng Di phải dừng cuộc chơi. Quyết định của Trân Châu và Băng Di đều nhận được sự đồng tình từ hai quý ông đội mình. 

Như vậy, Hàn Thái Tú tiếp tục “bị hại” lần 3. Sau 1 phút, Hàn Thái Tú đã mang về 5 bông hoa và bắt đầu đi chao đảo do thấm mệt. Trong lúc Hàn Thái Tú đang vã mồ hôi, ba đội còn lại bắt đầu quỳ lạy và cầu nguyện trước đồng hồ khi chỉ còn 15 giây.

Kết thúc thời gian, Hàn Thái Tú chỉ có thể mang về 7/9 bông. Như vậy, Huyền Ny và Hàn Thái Tú là đội đầu tiên trong lịch sử Đàn ông phải thế tham gia 3 thử thách và thất bại cả 3 lần. 1200 điểm được chia đều cho 3 đội còn lại.

Trấn Thành từng khiến tình cũ đi cấp cứu 2 lần - 3

Trấn Thành và Mai Hồ "khóa môi" mừng chiến thắng.

Mặc dù không phải thực hiện thử thách nhưng khi được Việt Hương đề nghị, Trấn Thành vẫn tranh thủ phô diễn sức mạnh đàn ông, bế Mai Hồ và đem về 9 bông hồng trong vòng 2 phút.

Kết thúc chương trình, Trấn Thành và Mai Hồ là đội giành chiến thắng. Trấn Thành xuất sắc nhận lấy danh hiệu Đàn ông phải thế.

Video Mai Hồ tiết lộ từng được Trấn Thành bế đi cấp cứu.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Đàn ông phải thế
Báo lỗi nội dung