Trấn Thành tiết lộ Sơn Tùng M-TP đưa 200 triệu đồng cho "bạn gái tin đồn" chơi gameshow?

Thứ Hai, ngày 17/08/2020 17:50 PM (GMT+7)

Tham gia “Giọng ải giọng ai”, Thiều Bảo Trâm trở thành tâm điểm trêu chọc của Trấn Thành, Trường Giang.

Thiều Bảo Trâm được biết đến với vai trò ca sĩ bên cạnh người chị Thiều Bảo Trang. Giọng ca sinh năm 1994 được quan tâm nhiều hơn từ khi vướng nghi vấn hẹn hò với Sơn Tùng M-TP. Dù fan đưa ra nhiều bằng chứng thuyết phục nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm trở thành khách mời chương trình “Giọng ải giọng ai” cùng diễn viên hài Tấn Beo, Hoàng Sơn, Quân A.P.

Trấn Thành tiết lộ Sơn Tùng M-TP đưa 200 triệu đồng cho "bạn gái tin đồn" chơi gameshow? - 1

Thiều Bảo Trâm tại show “Giọng ải giọng ai” vừa lên sóng

Tại chương trình, ngay khi xuất hiện, Thiều Bảo Trâm đã trở thành tâm điểm trêu chọc của MC Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành. Ông xã của Nhã Phương dành nhiều lời khen về nhan sắc của nữ ca sĩ. “Cô bé này giống thành viên Lisa của nhóm BlackPink”, Trường Giang nói. Trước nhận xét của nam danh hài, Thiều Bảo Trâm bày tỏ: “Em chỉ giống Lisa ở mái tóc thôi. Em không xinh được như vậy”.

Khi Thiều Bảo Trâm đưa ra những lập luận để tìm thí sinh hát hay, hát dở thì Trấn Thành hài hước: “Trước khi tham gia, Trâm lo lắng gọi cho tôi bảo chương trình có luật mới, nếu chọn sai bị phạt 2 triệu đồng. Sơn Tùng đã cầm ngay cọc 200 triệu đồng đưa cho Trâm. Em sai 100 lần cho anh”. Trước những lời trêu chọc của đàn anh, giọng ca 26 tuổi chỉ cười và liên tục xua tay.

Trấn Thành tiết lộ Sơn Tùng M-TP đưa 200 triệu đồng cho "bạn gái tin đồn" chơi gameshow? - 2

Nữ ca sĩ cố tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi bị trêu chọc

Ở vòng “Siêu Diễn” xuất hiện thí sinh nam điển trai khiến hai đội chơi đưa ra những ý kiến trái chiều. Trường Giang và Thiều Bảo Trâm có màn cá cược thú vị. Cụ thể, Trường Giang hứa sẽ cho đàn em dùng bữa ăn miễn phí tại tất cả chi nhánh quán ăn của mình trong thời hạn 4 năm nếu thí sinh này hát hay.

Đổi lại, điều kiện Trường Giang đưa ra cho Thiều Bảo Trâm là cơ hội gặp mặt Sơn Tùng M-TP. "Em chỉ cần dẫn anh qua nhà Tùng, rồi anh hôn một cái thôi! Anh thích Tùng", Trường Giang cho hay.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm đáp: “Anh là nghệ sĩ nổi tiếng. Anh muốn gặp ai chả được. Các bạn nghệ sĩ trẻ chắc chắn đồng ý thôi. Nhưng em không dắt đi gặp được. Em không chơi kèo này”.

Trấn Thành tiết lộ Sơn Tùng M-TP đưa 200 triệu đồng cho "bạn gái tin đồn" chơi gameshow? - 3

Nhiều lần Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP bị fan bắt gặp diện đồ đôi, xuất hiện cùng địa điểm…

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm cố tránh nhắc đến bạn trai tin đồn khi bị Trường Giang, Trấn Thành trêu đùa. Dù mang danh “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng M-TP nhưng Thiều Bảo Trâm khẳng định không muốn phải dựa dẫm vào ai để nổi tiếng. Song đến hiện tại, sự nghiệp ca hát của người đẹp vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng với công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-tiet-lo-son-tung-m-tp-dua-200-trieu-dong-cho-ban-gai-tin-don-choi-g...

Chân dài Cần Thơ yêu cầu thủ kém tuổi, tuyên bố đẹp hơn ”nữ hoàng nội y” là chuyện thường

Mỹ nhân này gây chú ý vì ngoại hình và phong cách giống với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung