Trấn Thành nhận Tóc Tiên làm em gái trên truyền hình

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 14:33 PM (GMT+7)

Tóc Tiên bị nhận xét có khuôn mặt hệt Trấn Thành khi giả gái.

Sự kiện:

Trấn Thành

,

Tóc Tiên

Giọng ải giọng ai là một gameshow truyền hình mới sắp lên sóng từ ngày 5.11 với sự tham gia của hai cặp đôi danh hài là Trấn Thành - Thu Trang, Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Đây là gameshow thử tài phán đoán của các người chơi để tìm ra ai là người hát hay và hát không hay. 

Hai khách mời đặc biệt trong tập 1 lên sóng vào thứ bảy tuần này (5.11) là Quang Vinh và Tóc Tiên. Cả hai đã mở màn chương trình với những ca khúc sôi động. 

Trấn Thành nhận Tóc Tiên làm em gái trên truyền hình - 1

Tóc Tiên được Trấn Thành nhận làm em gái

Trong đoạn teaser tiết lộ tập 1, Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em gái. Anh cũng kể lại sự tích về anh em sinh đôi giữa mình và Tóc Tiên. 

Tóc Tiên cũng hài hước trêu đùa lại và cho biết nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú. Do vậy mà Tóc Tiên lựa chọn về “gia đình” Trấn Thành – Thu Trang, và ca sĩ Quang Vinh về chung đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành nhận Tóc Tiên làm em gái trên truyền hình - 2

Tóc Tiên về đội Trấn Thành - Thu Trang.

Trấn Thành nhận Tóc Tiên làm em gái trên truyền hình - 3

Quang Vinh lại về đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Video Trấn Thành nhận Tóc Tiên làm em gái

Giọng ải giọng ai là một gameshow vui nhộn tìm kiếm người bí ẩn sở hữu giọng hát hay. 7 thí sinh là 7 màu sắc khác nhau với những giọng ca bí ẩn xuất thân từ nhiều công việc khác như nhân viên phục vụ, y tá, sinh viên hay kiến trúc sư… Các người chơi phải trải qua 3 vòng thi để đoán xem lại là người hát không hay và loại dần cho đến khi chỉ còn lại người hát hay trên sân khấu. 

Trấn Thành nhận Tóc Tiên làm em gái trên truyền hình - 4

7 người bí ẩn trong tập 1

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười”, những tranh luận nảy lửa của các nghệ sỹ trong hai đội chơi. Dù cố gắng dùng hết tài phán đoán của mình nhưng có những trường hợp họ cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả trên sân khấu trước những giọng ca “đâm xuồng”.

Chương trình chính thức lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 5.11 trên kênh HTV7.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành