Trấn Thành nhận là bạn thân HLV Park Hang Seo để "dụ" thí sinh

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 06:00 AM (GMT+7)

“Gia đình tôi quen hết, quen lớn lắm", ông xã Hari Won khẳng định.

Xuất hiện trong gameshow truyền hình Biệt tài tí hon mùa 2, Trấn Thành tiếp tục đem đến nhiều “chiêu trò” thú vị nhằm thuyết phục người chơi về đội mình.

Trấn Thành nhận là bạn thân HLV Park Hang Seo để "dụ" thí sinh - 1

Trấn Thành tự nhận quen hết những nghệ sĩ hoạt động showbiz thậm chí là cả làng thể thao Việt Nam.

Là MC nổi tiếng, hoạt ngôn, dí dỏm, ông xã Hari Won dễ dàng lối kéo được các thí sinh nhí. Một trong những chiêu thức đặc biệt là nhận làm người thân, người quen của những người nổi tiếng.

Ấn tượng với cậu bé có tài chơi bóng, Trấn Thành nhanh miệng nhận mình có quen biết với các tuyển thủ nổi tiếng như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng.

Thậm chí, đến HLV Park Hang Seo, MC sinh năm 1987 cũng nhận là bạn của nhà cầm quân người Hàn Quốc. “Bạn biết Bùi Tiến Dũng, biết Quang Hải không? Họ là bạn tôi đấy. Bùi Tiến Dũng, Quang Hải đều là bạn tôi. Park Hang Seo cũng là bạn tôi luôn. Gia đình tôi quen hết, quen lớn lắm", Trấn Thành tuyên bố.

Trấn Thành nhận là bạn thân HLV Park Hang Seo để "dụ" thí sinh - 2

Ông xã Hari Won tự nhận là bạn của Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, thậm chí với cả HLV Park Hang Seo.

Tới lượt một cô bé có tài ca hát, anh lại “dùng chiêu” là bạn bình thường với ca sĩ Mỹ Tâm: "Bạn yêu thích nhất ca sĩ nào? Mỹ Tâm hả? Mỹ Tâm là bạn thân của tôi. À không, Mỹ Tâm là bạn bình thường của tôi, không phải bạn thân”.

Chưa dừng lại ở đây, Trấn Thành còn khẳng định Trịnh Thăng Bình là bạn thân của mình để “chiêu dụ” cô bé về đội mình: "Bạn hát nghe tan chảy cả ra, rất tình cảm. Huyền thoại mẹ bạn đã hát rồi, vậy thì hãy về đội của tôi để tôi nhờ bạn thân Trịnh Thăng Bình sáng tác ngay cho bạn một bài Huyền thoại cha, để cha mẹ bạn đều có huyền thoại".

Trấn Thành nhận là bạn thân HLV Park Hang Seo để "dụ" thí sinh - 3

Mỹ Tâm được Trấn Thành thừa nhận là bạn bình thường, không thân.

Gặp cô bé có tài nhảy múa, Trấn Thành tiếp tục dùng chiêu “quen hết người trong showbiz” để thuyết phục. Hai nghệ sĩ được anh gọi là biên đạo múa John Huy Trần và nữ hoàng dance sport Khánh Thi.

Bạn có biết bạn thân của tôi là ai không? Đó là biên đạo múa John Huy Trần. Bạn có biết John Huy Trần không? Bạn có biết Khánh Thi không? Khánh Thi là bạn thân của tôi. Tôi sẽ giới thiệu bạn cho Khánh Thi".

Trấn Thành nhận là bạn thân HLV Park Hang Seo để "dụ" thí sinh - 4

Trấn Thành nhận Việt Hương là chị ruột.

Khi một cô bé thể hiện tài năng diễn xuất, ngay lập tức Trấn Thành hào hứng nhận nghệ sĩ Kiều Oanh là bạn, Việt Hương là chị ruột.

"Người có thể đứng một mình, nói ào ào, rồi đãi miệng, tỏ thái độ, cử chỉ, vô nhạc hát hay như vậy chỉ có cô Kiều Oanh và bạn thôi. Kiều Oanh là bạn tôi đấy.

Bạn mê Việt Hương không? Tôi thấy cách diễn xuất của bạn rất giống Việt Hương? Tôi là bạn thân của Việt Hương. Việt Hương là chị ruột tôi", ông xã Hari Won lém lỉnh cho biết.

Hari Won: ”Trấn Thành ngu mà ai cũng tưởng là thông minh”

Những màn đáp trả đá đểu nhau trên các chương trình truyền hình của vợ chồng Trấn Thành Hari Won đã không còn xa lạ...

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành