Trấn Thành gục đầu, bức xúc trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 16/04/2016 05:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu tiên, bộ ba giám khảo bộc lộ sự bức xúc khi hai tiết mục xuất sắc lại rơi vào vòng nguy hiểm.

Tối ngày 15.4, đêm Bán kết cuối cùng của Vietnam's got talent 2016 đã lên sóng. Đây là đêm thi quyết định những tấm vé cuối cùng sẽ vào vòng Chung kết nên khá căng thẳng, nhất là khi nhiều tài năng đặc biệt xuất hiện trong đêm thi này.

Trấn Thành gục đầu, bức xúc trên sóng truyền hình - 1

Đôi nhảy nhí không xuất sắc những vận đứng đầu bình chọn

Tấm vé vào Chung kết đầu tiên ở Bán kết 6 được trao cho cặp đôi dancesport nhí Như Minh – Hà My. Tiết mục không được giám khảo đánh giá cao nhưng sự hồn nhiên, vô tư và những động tác vũ đạo sôi nổi, nhiệt thành từ hai bé nhận được tình cảm lớn từ khán giả. 

Video phần thi nhảy của cặp đôi nhí

Trong khi đó, hai tiết mục được BGK dành nhiều lời khen nhất là nhóm nhảy poping Xuân Hiếu - Thái Vũ và tiết mục biểu diễn saxophone của Thy Kiều lại cùng đứng top nguy hiểm.

Lấy ý tưởng về câu chuyện tình bạn gắn kết giữa hai thành viên, Xuân Hiếu – Thái Vũ đã có một tiết mục phối hợp nhịp nhàng từng chi tiết giữa nhạc và các động tác khiến người xem không thể rời mắt.

Trấn Thành gục đầu, bức xúc trên sóng truyền hình - 2

 BGK thất vọng vì kết quả Bán kết 6

Giám khảo Trấn Thành phải “đừ người” xem tiết mục này: “Tôi đừ người ra để xem tiết mục này. Với tôi trên sân khấu không phải là hai con người mà thực sự là hai con robot. Quan trọng là các bạn xử lý tiểu tiết, các bạn làm nhưng động tác chi li nhất để. Đó là thông điệp của trí tuệ, các bạn không nhảy bằng kỹ thuật, các bạn nhảy bằng cảm giác, các bạn vi diệu”.

Trấn Thành gục đầu, bức xúc trên sóng truyền hình - 3

Cặp đôi có nhiều động tác ăn ý

Trở lại sân khấu Bán kết, Thy Kiều – cô gái 29 tuổi đến từ Đà Nẵng đã làm giám khảo hoàn toàn bất ngờ với những tiến bộ vượt bậc. Chọn bài hát nổi tiếng của phim Titanic – My heart will go on.

Thy Kiều khiến giám khảo Huy Tuấn phải liên tiếp khen ngợi cô: “Tôi hoàn toàn thuyết phục, so với những gì tôi và Trấn Thành chứng kiến ở vòng loại sân khấu thì đây là một sự tiến bộ vượt bậc mà tôi không thể ngờ tới. Hình tượng cô gái chơi saxophone thực sự là hiếm có. Tôi tin chắc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn, tôi tin vậy”.

Giám khảo Trấn Thành chia sẻ: “Thường thổi những tác phẩm lớn là không nên vì mình khó vượt qua ngưỡng của những người đã từng phối bài này. Nhưng khi bạn thổi những nốt đầu tiên lên tôi kiểu “chuyện gì đã xảy ra vậy”. Hôm nay bạn làm tất cả những điều đó hoàn hảo, cột hơi bạn dày, những đoạn phiêu của bạn rất tốt”.

Trấn Thành gục đầu, bức xúc trên sóng truyền hình - 4

Thy Kiểu thổi saophone đầy cảm xúc

Video Thy Kiểu thổi saxophone nhạc phim Titanic

Dù xuất sắc như vậy nhưng hai tiết mục trên đều đứng ở top nguy hiểm. Trấn Thành gục đầu xuống bàn còn Huy Tuấn, Việt Hương ngỡ ngàng, thất vọng. Ngay sau đó, “không chấp nhận sự thật” nên Việt Hương đã đứng lên đề nghị phải đưa cả hai tiết mục vào Chung kết.

Cuối cùng, Ban giám khảo của Vietnam’s Got Talent 2016 đã quyết định lần đầu tiên “vượt rào”, “phá lệ” để Thy Kiều, Xuân Hiếu – Thái Vũ phải có mặt ở chung kết. 

Một điều đáng tiếc khác ở tập Bán kết 6 của Vietnam's got talent là chàng hot boy Đăng Dũng. Anh thể hiện một ca khúc mới toanh mang tên Chưa kịp nói lời yêu

Trấn Thành gục đầu, bức xúc trên sóng truyền hình - 5

Hot boy Đăng Dũng được các fan nữ kỳ vọng.

Là một ca sĩ trẻ vừa bước những bước đi đầu tiên trên con đường âm nhạc, Đăng Dũng luôn có tinh thần học hỏi và rèn luyện mình để hoàn thiện giọng hát. Nhận được lời khen từ giám khảo Trấn Thành và Huy Tuấn rằng chất giọng rất đặc trưng, có âm sắc và ngoại hình điển trai, sáng sân khấu con đường âm nhạc của Đăng Dũng đã có những lợi thế cơ bản để thành công.

Tuy nhiên, các giám khảo cho rằng Đăng Dũng vẫn cần phải tập luyện nhiều hơn và quan trọng là hãy thả mình vào phần biểu diễn chứ đừng để bị quá run khi trình diễn.

Video tiết mục của Đăng Dũng

Dự kiến đêm Chung kết sẽ diễn ra hai đêm vào ngày 22.4 và 29.4. Hiện tại đã có 13 cơ hội thử thách ở đêm Chung kết. 

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Viet Nam Got talent 2021
Báo lỗi nội dung