Công ty quản lý bênh vực Nhã Phương, Trường Giang có ngay động thái bảo vệ vợ

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phía Nhã Phương đã lên tiếng phản hồi sau khi bị đạo diễn Nhất Trung đăng đàn tố "bệnh ngôi sao".

Cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh 1990 nhưng sau khi thông báo dời lịch chiếu, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ lên tiếng tố một diễn viên nữ chính trong đoàn "bệnh ngôi sao", không có trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ tiêu cực khi làm việc. Chiều ngày 19/4, đạo diễn đăng clip trích đoạn trong phim nói về phân cảnh cãi nhau giữa hai nhân vật của Nhã Phương và Quang Tuấn trong vai vợ chồng. Phía nam đạo diễn ngầm xác nhận người anh tố chính là Nhã Phương.

Công ty quản lý bênh vực Nhã Phương, Trường Giang có ngay động thái bảo vệ vợ - 1

Đạo diễn Nhất Trung từng làm phim "49 Ngày" - phim do Nhã Phương, Trường Giang đóng chính, được gọi là "ông tơ" se duyên cho hai người

Tối cùng ngày, công ty quản lý của Nhã Phương lên tiếng chính thức, cho biết nữ diễn viên đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Đồng thời phía công ty khẳng định toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty, không phải của cá nhân.

"Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương" - công ty quản lý cho Nhã Phương cho biết thêm.

Đơn vị quản lý khẳng định đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990 là do công ty quyết định. Đại diện công ty cho biết luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp: "Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ Nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan".

Giữa "bão" lùm xùm bủa vây lấy bà xã, Trường Giang đã có động thái bảo vệ vợ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên hài đã đăng tải ảnh chụp cả gia đình cùng với lời nhắn: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Công ty quản lý bênh vực Nhã Phương, Trường Giang có ngay động thái bảo vệ vợ - 3

Trường Giang đăng ảnh gia đình, động viên Nhã Phương

Nhã Phương đảm nhận một trong ba vai nữ chính trong phim điện ảnh "1990". Trước đó, cô cũng tham gia vai nữ chính trong "Song song" đang chiếu rạp.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-quan-ly-benh-vuc-nha-phuong-truong-giang-co-ngay-dong-thai-bao-ve-vo-5...

Tú Dưa lên tiếng khi vợ thứ ba bất ngờ đăng đàn bức xúc

Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu khẳng định bà xã là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung