Top thịnh hành lạ lẫm của V-pop: Cao Thái Sơn hạng 1, Tuấn Hưng, Vũ Luân xuất hiện

Nhiều khán giả bất ngờ khi top thịnh hành của nhạc Việt chứng kiến sự "áp đảo" của những nghệ sĩ thế hệ trước.

Sau 2 tuần phát hành, MV Tất Cả Hoặc Không Là Gì Cả của ca sĩ Cao Thái Sơn hiện đứng đầu bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Đông Thiên Đức.- người tạo nhiều dấu ấn trong những năm qua với Ai Chung Tình Được Mãi, Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng,...

Top thịnh hành lạ lẫm của V-pop: Cao Thái Sơn hạng 1, Tuấn Hưng, Vũ Luân xuất hiện - 1

Cao Thái Sơn gây ấn tượng với bài hát comeback sau nhiều năm.

Nhiều bản cover khác của bài hát cũng lọt top thịnh hành với thứ hạng cao. Trong giai đoạn cao điểm, có đến 4 phiên bản khác nhau của Tất Cả Hoặc Không Là Gì Cả lọt vào bảng xếp hạng này. Nổi bật trong số đó là video cover của Akira Khoa. Tuy nhiên, video này đã bị gỡ trong những ngày gần đây.

Ca sĩ Cao Thái Sơn giải thích lý do gỡ MV của đàn em: “Tôi rất vui và tạo điều kiện hết sức có thể cho các bạn trẻ muốn cover ca khúc, đó cũng là cách giúp sản phẩm của tôi được lan tỏa.

Tuy nhiên, tôi được phía công ty thông báo là có một ca sĩ trẻ đã sử dụng bản audio cover của ca khúc phát hành trên một số nền tảng, có yếu tố thương mại. Tôi đầu tư hàng tỷ đồng cho sản phẩm mới, vì vậy người bị ảnh hưởng trực tiếp là tôi và ê-kíp của mình. Bạn ấy đã vi phạm nguyên tắc và buộc chúng tôi phải có động thái gỡ bỏ tất cả”.

Top thịnh hành lạ lẫm của V-pop: Cao Thái Sơn hạng 1, Tuấn Hưng, Vũ Luân xuất hiện - 2

Top Thịnh hành Danh mục Âm nhạc đầy lạ lẫm của YouTube Việt Nam.

Một ca sĩ khác bất ngờ đứng ngay sau Cao Thái Sơn: ca sĩ Tuấn Hưng. Ca sĩ sinh năm 1978 vừa ra mắt MV mới có tựa đề Gấp Đôi Yêu Thương, với sự tham gia diễn xuất của vợ cùng các con. MV được cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu chọn trình làng vào đúng thời điểm kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cả hai.

Bài hát thu về hơn 930 nghìn lượt xem sau 3 ngày, đứng #2 trong danh mục thịnh hành, vượt qua nhiều ca sĩ trẻ khác. Ngoài ra, bản song ca Những Chuyến Xe Trong Cuộc Đời của NSƯT Vũ Luân cùng Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - đứng ngay sau 2 ca khúc của Cao Thái Sơn và Tuấn Hưng.

Top thịnh hành lạ lẫm của V-pop: Cao Thái Sơn hạng 1, Tuấn Hưng, Vũ Luân xuất hiện - 3

NSƯT Vũ Luân vượt qua nhiều ca sĩ trẻ để đạt #3 Trending.

Nhiều ca sĩ, rapper trẻ cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, sự "áp đảo" của thế hệ 7x, 8x trong top trending khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Bài hát của Vũ Phụng Tiên và DT Tập Rap mang tên Lệ Lưu Ly cũng đạt #5 thịnh hành Danh mục Âm nhạc YouTube. Rapper 16 Typh cũng có 3 bài hát lọt vào bảng xếp hạng này khi phát hành EP 4 bài. Những chia sẻ của nam rapper trong một chương trình podcast phần nào đó giúp anh đạt được thành tích tốt. Á quân Rap Việt mùa 3 là rapper 24k.Right giữ vị trí của mình vững vàng với #9.

Ca sĩ Orange cũng vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Bài hát do chính nữ ca sĩ sáng tác, hiện tại đang đạt #17 Thịnh hành Danh mục Âm nhạc của YouTube. Ca sĩ Phương Mỹ Chi vừa cho ra mắt album, có 3 bài hát lọt vào danh sách này. Bên cạnh đó, ca sĩ Tăng Phúc, rapper Yuno BigBoi sau khi ra mắt sản phẩm mới cũng có những thống kê tốt về lượt xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Sắc vóc vợ Tuấn Hưng thế nào mà sau 3 lần sinh nở vẫn được chồng khen ”đẹp hơn hoa”?

Hương Baby trẻ trung, xinh đẹp khi làm nữ chính trong MV ca nhạc của chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN