Cao Thái Sơn gửi lời xin lỗi Nathan Lee trên livestream

Chia sẻ của nam ca sĩ trên sóng livestream gây chú ý.

Tối 6/9, trên kênh TikTok cá nhân, Cao Thái Sơn đã livestream giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý, khi được khán giả hỏi về quan hệ hiện tại với Nathan Lee, giọng ca 8X đã tự nhận bản thân có nhiều lời nói đụng chạm đến tổn thương của Nathan Lee nên dẫn đến xung đột giữa hai người.

Cao Thái Sơn gửi lời xin lỗi Nathan Lee trên livestream - 1

Cao Thái Sơn muốn xin lỗi Nathan Lee

"Rất xin lỗi anh Nathan Lee vì ngày hôm đó mình đã nói những lời đụng chạm, làm tổn thương anh. Ngày hôm nay, Sơn cảm thấy đủ trưởng thành, đủ bản lĩnh để biết gieo yêu thương và tha thứ đến tất cả mọi người. Rất xin lỗi anh và cả những người mà Sơn đã làm tổn thương trong quá khứ", Cao Thái Sơn bày tỏ.

Theo nam ca sĩ, 100% lỗi lầm là do bản thân mình. "Nếu có cơ hội gặp nhau, chắc chắn tôi sẽ xin lỗi Nathan Lee bằng một cái ôm yêu thương", giọng ca Con đường mưa khẳng định.

Cao Thái Sơn gửi lời xin lỗi Nathan Lee trên livestream - 2

Cao Thái Sơn và Nathan Lee nhiều lần khẩu chiến trên mạng xã hội

Trước đó vào tháng 4/2021, Cao Thái Sơn và Nathan Lee đã có mâu thuẫn và nhiều lần "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Giọng ca 8X tỏ ra bức xúc, dùng nhiều từ ngữ nặng nề khi nhắc đến đối phương. Anh còn tố Nathan Lee can thiệp thẩm mỹ dù không đưa ra bất cứ bằng chứng nào.

Sau đó, ồn ào càng được đẩy lên cao trào khi Nathan Lee mua bản quyền 7 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn gồm: Con đường mưa, Pha lê tím, Bình yên nhé, Yêu thương quay về, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưaVẫn yêu từng phút giây

Việc giọng ca “Không quan tâm” mua độc quyền những ca khúc này được cho là triệt đường hoạt động nghệ thuật của đàn em. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu Cao Thái Sơn muốn hát những bài hit của mình thì phải xin phép và trả tiền cho Nathan Lee. 

Cả hai đã lời qua tiếng lại và thường xuyên "gọi tên" nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Cao Thái Sơn còn tỏ ra gay gắt: "Khi nào về Việt Nam, tôi sẽ qua thẳng nhà Nathan Lee để khoanh tay xin lỗi hoặc thực hiện đúng lời hứa muốn chơi kiểu gì tiếp kiểu đó, chơi tay đôi xem ai khỏe hơn…".

Cao Thái Sơn gửi lời xin lỗi Nathan Lee trên livestream - 3

Nathan Lee phủ nhận đăng ký độc quyền thương hiệu "Cao Thái Sơn"

Đầu năm 2022, Nathan Lee gây xôn xao khi đăng ký độc quyền thương hiệu "Nathan Lee" và "Cao Thái Sơn" với Cục Sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên Nathan Lee đã phủ nhận điều này. Chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ cho biết: "Tôi có thể khẳng định rằng thông tin nói trên không xuất phát từ phía tôi. Tôi không như một số người thích gây sự chú ý để câu kéo dư luận khi sắp có sản phẩm. Những gì tôi làm đều tử tế, nên tôi sẽ không dùng những chiêu trò không cần thiết. Vậy nên, với sự việc này, tôi sẽ không đưa ra bất cứ phát ngôn nào cả".

Sau đó, hai nam ca sĩ ngừng lại sau nhiều ồn ào và tập trung cho công việc của mình. Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn chỉ cập nhật những dòng trạng thái vui vẻ. Những bài đăng công kích Nathan Lee cũng được ca sĩ 8X xóa hết.

Về phần mình, Nathan Lee lui về ở ẩn. Cuối tháng 3/2023, anh tổ chức đêm nhạc riêng, chia sẻ về chuyện bị đánh thuốc mê, cướp hết tài sản ở Thái Lan. Từ đó đến nay, sao nam ở ẩn và "mất tích" trên mạng xã hội.

Nguồn: [Link nguồn]

Gin Tuấn Kiệt và Puka bất ngờ tuyên bố kết hôn vào đúng ngày đặc biệt

Nam diễn viên vừa cầu hôn với Puka nhân dịp kỷ niệm 4 năm quen nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Phát ngôn gây sốc của sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN