Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 06:55 AM (GMT+7)

Khép lại tháng 11 là những bom tấn xuất sắc nhất trên truyền hình.

Southpaw (Star Movies)

Đạo diễn: Antoine Fuqua

Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Rachel McAdams, Oona Laurence

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Quốc gia: Mỹ

Lịch chiếu: 22h20 ngày 3.12

Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies - 1

Southpaw kể về cuộc đời của đương kim vô địch giải đấm bốc tên Billy. Anh dường như có tất cả những gì mà người khác ao ước, anh có vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp trên đỉnh cao với đầy đủ tài chính.

Thế nhưng mọi thứ hoàn toàn sụp đổ khi vợ của anh qua đời. Anh bắt đầu chìm trong thuốc và rượu, tài sản tiêu tan, đến đứa con gái cũng bị trung tâm chăm sóc trẻ em mang đi vì anh không có khả năng chăm sóc

Up In The Air (Star Movies)

Đạo diễn: Jason Reitman

Diễn viên: George ClooneyJason Batemamy Morton

Thể loại: Phim Tâm Lý

Quốc gia: Mỹ

Lịch chiếu: 13:00 ngày 1.12

Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies - 2

Ryan Bingham là một người sống ngăn nắp, chỉn chu, mọi thứ đều vào những khuôn khổ một cách chính xác, không ràng buộc với bất kỳ mối quan hệ xã hội nào.

Ryan Bingham được thuê để đuổi việc những nhân viên lâu năm và trung thành của các công ty cần cắt giảm nhân sự trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, bởi các ông chủ không có gan để tự họ làm điều đó.

Mọi chuyện đảo lộn khi anh có một đồng nghiệp, Natalie Keener, cô bé vừa tốt nghiệp đại học hạng ưu về công ty của anh (chỉ để được ở gần bạn trai) và đề ra một chính sách cải tiến cho công ty: để tiết kiệm chi phí đi lại, từ nay họ sẽ đuổi việc nhân viên qua... webcam! Ryan hiểu rằng nếu điều đó được thông qua, đời anh sẽ “vô gia cư”, không còn những chuyến bay đi về. Anh phải chứng minh rằng đuổi việc là một nghệ thuật đòi hỏi có sự giao tiếp trực tiếp giữa người và người.

Trên hành trình rong ruổi quanh nước Mỹ, Ryan dạy cho Natalie những bài học kinh nghiệm giá trị về quan hệ giữa người và người, để rồi chính anh cũng học được những bài học về cuộc sống và tình cảm giữa người và người mà có lẽ anh chưa từng trải nghiệm.

Guardians of the Galaxy (HBO)

Đạo diễn: James Gunn

Diễn viên: Chris Pratt, Vin Diesel, Bradley Coope

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Mỹ

Lịch chiếu: 18:55 ngày 30.11

Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies - 3

Không còn là những âm mưu toan tính tội ác trong phạm vi Trái Đất nữa, lần này mối đe dọa diễn ra trên quy mô vũ trụ, hay chính xác hơn là dải Ngân Hà nơi 12 tỷ cư dân trên khắp các hành tinh, thuộc đủ mọi chủng tộc sinh sống.

 Đặc biệt hơn nữa, kẻ nhận lãnh trách nhiệm giải cứu thế giới lần này không còn là những người anh hùng thuần túy, mà là một tập hợp những tên tội phạm, từ kẻ ngoài vòng pháp luật, sát thủ cho đến kẻ báo thù. Những nhân vật kì dị đầy cá tính và quá khác biệt đã tập hợp lại cùng nhau thành một đội ngũ tưởng chừng không cách nào hợp tác cùng nhau để đối phó với kẻ thù chung.

The Visit (HBO)

Đạo diễn: M. Night Shyamalan

Diễn viên: Olivia Dejonge, Ed Oxenbould, Deanna Dunagan,

Thể loại: Phim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Lịch chiếu: 21:00 ngày 30.11

Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies - 4

Tựa đề ban đầu của The Visit là “Sundowning” – một thuât ngữ được sử dụng cho những bệnh nhân có biểu hiện mất trí nhớ, và xuất hiện trạng thái bồn chồn, mất bình tĩnh sau khi mặt trời lặn.

Mọi việc dường như vẫn diễn ra bình thường cho tới khi hai đứa trẻ phát hiện Nana và Papa có liên quan tới những thứ vô cùng đáng sợ. Chúng được cảnh báo không được phép ra khỏi phòng sau 9 giờ 30 tối, nhưng trong một lần “phá luật” cả hai nhận ra có điều gì đó cực kỳ kinh khủng đang diễn ra với ông bà. Sau khi cố gắng liên lạc với mẹ để cầu cứu, chúng buộc phải đối mặt và tự đương đầu với những thân thể sống không còn trí nhớ.

The Forger (Cinemax)

Đạo diễn: Philip Martin

Diễn viên: John Travolta, Abigail Spencer, Jennifer Ehle

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

Quốc gia: Phim Mỹ

20:25 ngày 29.11

Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies - 5

Raymond Cutter do John Travolta thủ vai, sẽ là một kể trộm chuyên nghiệp, anh lên kế hoạch với bố và con trai của mình để làm giả một bức tranh của Monet và đánh cắp bức tranh gốc với mục đích hoàn tiền lại cho công đoàn đã giúp đỡ anh ra khỏi tù.

Nữ Chiến Binh Tương Lai (Cinemax)

Đạo diễn: Karyn Kusama

Diễn viên: Charlize Theron, Frances McDormand, Sophie Okonedo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Quốc gia: Phim Mỹ

Lịch chiếu: 20:25 ngày 28.11

Top phim hay nhất khép lại tháng 11 trên HBO, Cinemax, Star Movies - 6

Phim Nữ Chiến Binh Tương Lai là câu chuyện xảy ra trong 400 năm sau của tương lai. Trong phim hay này, con người trải qua từ đời này đến đời khác, họ cứ thế sinh tồn mà không biết rằng trong cái thế giới đen tối mà họ đang ở bị sự thống trị của Bregana.

Một nữ chiến sĩ tên là Aeon Flux có siêu năng lực, được giao nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ cầm quyền thống trị, và đồng thời cô đã khám phá ra một bí mật của thế giới...

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies