Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Nam nhạc sĩ nói chỉ cho phép bạn gái được nắm tay, ôm trai lạ và không được đi quá giới hạn.

Sự kiện:

Dương Khắc Linh

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 1

Sau khi công khai chuyện hẹn hò với Dương Khắc Linh, mới đây, Sara Lưu đã cho ra mắt MV “Em còn lại gì” do chính bạn trai sáng tác.

Không chỉ hỗ trợ người yêu thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay, Dương Khắc Linh cũng là người đồng hành cùng cô trong việc lên ý tưởng và thực hiện MV.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 2

Trong sản phẩm lần này, người đẹp 9x có không ít cảnh quay ôm ấp với bạn diễn nam. Thế nên mỗi khi thấy bạn gái chuẩn bị quay cảnh tình cảm, cha đẻ của hàng loạt ca khúc hit luôn tìm cách tránh đi chỗ khác để không phải tận mắt chứng kiến cảnh tình tứ, cũng như không muốn Sara Lưu ngượng ngùng, mất tự nhiên.

“Nội dung bài hát về tình yêu trai gái, vậy thì Sara Lưu có đóng cảnh tình cảm với người đàn ông khác cũng là chuyện bình thường. Miễn là chỉ dừng lại ở mức độ nắm tay, ôm ấp, không hôn môi kiểu Pháp là được”, Dương Khắc Linh hài hước cho hay.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 3

Ngoài ra, trước nghi vấn cho rằng giọng ca “Đừng như thói quen” đang cố tình dựa dẫm vào danh tiếng của bạn trai, cũng chuyện hẹn hò Dương Khắc Linh để gây sự chú ý khi đi hát, Sara Lưu đã đáp trả rất thẳng thắn.

“Thật ra tôi không muốn dựa dẫm vào anh Linh, nhưng chính anh ấy bắt tôi phải dựa vào anh. Kể cả khi tôi đưa ra ý kiến muốn mua bài hát của nhạc sĩ khác, anh Linh cũng không đồng ý vì cho rằng đã có bạn trai là nhạc sĩ, nhà sản xuất danh tiếng thì không việc gì phải bỏ ra hàng chục triệu để mua bài của các nhạc sĩ hạng A”, Sara Lưu cho hay.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 4

Kể từ khi Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới, anh khẳng định đã nghĩ đến chuyện tương lai, muốn gắn bó lâu dài với người đẹp 9x.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 6

Nam nhạc sĩ cũng phủ nhận tin đồn Sara Lưu là kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa anh và Trang Pháp, bởi chuyện tình cũ của anh đã kết thúc từ hơn một năm trước, trong khi anh và Sara Lưu chỉ mới bắt đầu tìm hiểu giữa năm nay.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 7

Đến chung vui với Sara Lưu còn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Dương Cẩm Lynh.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 8

Ca sĩ Đăng Khôi cũng có mặt từ sớm để chúc mừng người đẹp sinh năm 1995. Anh cũng là bạn thân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh suốt nhiều năm qua.

Tình mới kém 15 tuổi thân mật trai lạ, Dương Khắc Linh đáp trả bất ngờ - 9

Nam ca sĩ Trọng Hiếu cũng có mặt tại sự kiện vừa qua để ủng hộ đàn em.

Lý do Dương Khắc Linh công khai tình mới nóng bỏng, kém 15 tuổi

Nam nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái 9X tìm hiểu được vài tháng và cảm thấy khá hợp.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Dương Khắc Linh