Tình huống gây tranh cãi nảy lửa về "em trai Nhã Phương"

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 10:35 AM (GMT+7)

Nhiều người cảm thấy khó hiểu về nhân vật Song Luân, là "trai hư" hay "trai tốt"?

Bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa” đi tới tập 33 với những diễn biến căng thẳng xoay quanh gia đình 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư.

Ở tập 33, nhân vật người em trai út tên Dư (Song Luân) gặp phải tình huống trớ trêu ngay trước khi dẫn bạn gái Trúc về ra mắt gia đình. Đây cũng là sự cố làm khán giả nổ ra nhiều tranh cãi.

Tình huống gây tranh cãi nảy lửa về "em trai Nhã Phương" - 1

Dư (Song Luân) có thật sự là "trai hư"?

“Thuyền” Dư – Trúc sắp cập bến thì đã vội lung lay vì sự xuất hiện của một cô gái cùng cái thai bất ngờ khiến Dư điêu đứng. Tiếp nối câu chuyện tình cảm đẹp như mơ, Dư quyết định đưa Trúc về ra mắt gia đình mình. Thế nhưng sóng gió vẫn chưa buông tha cho cặp đôi này, trên đường đi đón Trúc, Dư nhận được điện thoại của Báu (Nhã Phương): “Em về nhà liền đi, có con bé nào tên Trinh nói là bạn gái của em đó”. Biết có chuyện chẳng lành, Dư đành phải quay về giải quyết. Trúc lại một lần nữa bị bỏ rơi trong hoang mang và lo lắng vì không biết chuyện gì xảy ra. Vừa gặp mặt, Dư tức giận vì vốn anh chẳng nhớ cô gái này là ai vậy mà cô ta còn nói là bạn gái của mình. Thế nhưng, câu trả lời của Trinh khiến Dư càng thêm bàng hoàng: “Em còn hơn cả bạn gái, em có con với anh luôn mà!”.

Tình huống gây tranh cãi nảy lửa về "em trai Nhã Phương" - 3

Một cô gái lạ mà Dư không nhớ mặt nhớ tên bất ngờ xuất hiện và gọi anh là bạn trai, là cha của đứa con trong bụng

Thì ra cô gái này là nhân viên của một tiệm bi-da, trong một lần Dư say xỉn, cô đã đưa Dư về nhà mình và chuyện gì đến cũng phải đến. Dù vậy nhưng Dư cũng không tài nào nhớ được sự có mặt của Trinh vì theo như cô nói, anh chỉ đến uống vài chai bia rồi về chứ không để ý gì đến cô. Nhưng về phần Trinh thì cô lại rất thích Dư, thậm chí khi bạn Trinh đề nghị hãy kiện Dư vì tội cưỡng bức nhưng cô đã không làm như vậy.

Từ cái thai “trên trời rơi xuống”, Dư phải đối mặt với thắc mắc của gia đình và càng rơi vào bế tắc hơn khi không biết giải thích như thế nào với Trúc. Cuối cùng, Dư quyết định đưa cho Trinh 200 triệu rồi yêu cầu cô về quê, bên cạnh đó anh sẽ chu cấp thêm tiền cho cô và anh sẽ là người nuôi đứa bé. Tuy nhiên, không đồng ý với lời đề nghị này, Trinh yêu cầu Dư phải đưa cho mình 500 triệu. Với số tiền quá lớn như vậy, Dư không đủ sức xoay sở nên anh đã quyết định: “Tôi chỉ có thể đưa cho cô 200 triệu thôi!”. Vậy là gia đình vừa mới lo 5 tỷ cho Ngà xong, nay Dư lại phải mất thêm 200 triệu “phí bồi thường” cho Trinh.

Tình huống gây tranh cãi nảy lửa về "em trai Nhã Phương" - 4

Dư không cần kiểm tra hay nghi ngờ, đã chấp nhận cái thai của Trinh thuộc về trách nhiệm của mình

Tuy nhiên chi tiết một chàng trai không mảy may nhớ tới cô gái mình từng qua đêm lại sẵn sàng tin ngay vào mọi điều cô gái lạ này nói khiến khán giả thấy vô lý. Thậm chí Dư không cần kiểm tra xem cái thai của Trinh có chính xác là con của mình hay không vẫn chấp nhận đưa cô gái này một số tiền lớn. Điều này làm khán giả cảm thấy Dư trở thành một chàng trai ngốc nghếch. Ngoài ra việc Trinh đột ngột xuất hiện, biết địa chỉ nhà của Dư cũng làm người xem thấy không hợp lý.

Thậm chí tình huống Dư nhắn tin đề nghị Trúc cho mình mượn 200 triệu và anh sẽ trả lại trong vòng nửa năm càng làm người xem thấy tức giận. Hiển nhiên, một người bạn gái như Trúc sau khi đọc xong tin nhắn đã sốc và thất vọng về bạn trai của mình.

Tình huống gây tranh cãi nảy lửa về "em trai Nhã Phương" - 5

Tình huống gây tranh cãi nảy lửa về "em trai Nhã Phương" - 6

Trúc thất vọng khi bạn trai đứng trước nhà, nhắn tin hỏi vay mượn 200 triệu đồng nhưng không nói lý do thực sự

Tập 33 khép lại với tình huống người mẹ sau nhiều năm bỏ mặc các con bất ngờ quay trở lại "diễn" vở kịch tình mẹ bao la. Bà Ích không xấu hổ sau khi trộm thùng tiền cưới của con gái vẫn dám mò về đoàn tụ gia đình. Trong khi đó, căn bệnh ung thư gan của người anh cả đẩy câu chuyện thêm nhiều tình huống éo le, lấy nước mắt của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-huong-gay-tranh-cai-nay-lua-ve-em-trai-nha-phuong-50202117610364306.htm

Cuộc sống của chàng trai chăn bò So Y Tiết nổi tiếng trên mạng thế giới

Quan điểm sống và cách ứng xử trên mạng xã hội của chàng trai người Bình Định khiến nhiều người thêm yêu mến.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung