Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 15:30 PM (GMT+7)

Những mâu thuẫn trong mối quan hệ tay ba khiến nhân vật "tiểu tam" do Thu Quỳnh đảm nhận đứng giữa ranh giới đúng - sai.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 1

Sau những vai diễn đa dạng trong loạt phim truyền hình ăn khách gần đây, Thu Quỳnh trở lại với một nhân vật "kẻ thứ ba" trong phim Lửa ấm. Nữ diễn viên cho biết đây là lần thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất cô đảm nhận một vai "tiểu tam". Nhân vật của Thu Quỳnh tên Ngọc, nữ bác sĩ du học trở về nước với quyết tâm giành lại người đàn ông của mình là Minh, bất chấp việc anh đã có vợ con. Trong quá khứ, Ngọc và Minh yêu nhau, vì một lý do, cả hai chia tay, Ngọc đi du học khi mang trong mình đứa con chung với Minh.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 2

Chia sẻ về vai diễn mới, Thu Quỳnh thừa nhận cô thấy "áp lực" vì đóng "kẻ thứ ba". Theo Thu Quỳnh, cái khó của nhân vật lần này là phải làm sao để thể hiện sự khác biệt với những nhân vật người thứ ba thông thường. Bởi nhân vật của cô không hoàn toàn là "tiểu tam" đáng bị "ném đá" trên màn ảnh. Người phụ nữ ấy cũng có những lý do riêng của mình, hành động đứng giữa ranh giới của đúng và sai, khó phân định.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 3

Tình địch của Thu Quỳnh trong phim do diễn viên Thúy Hằng đảm nhận. Đó là Thủy - cô bạn thân một thời của Ngọc, cùng làm trong lĩnh vực y tế là bác sĩ. Cả hai hiểu rõ về nhau khi là bạn thân nhưng vì lý do gì Ngọc chia tay bạn trai và Thủy là người thế chỗ thì chỉ hai người phụ nữ ấy mới hiểu. Trong buổi ra mắt phim, Thúy Hằng dành nhiều lời khen ngợi Thu Quỳnh. Hơn 10 năm trước, cả hai từng đóng chung một tác phẩm. Trong bộ phim "Quỳnh búp bê", Thúy Hằng từng từ chối vai Lan cave, đây cũng là bộ phim Thu Quỳnh đóng vai My sói.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 4

Thúy Hằng trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng. Gần đây nhất, nữ CEO tài năng này có vai nữ chính ấn tượng trong phim điện ảnh "Truyền thuyết về Quán Tiên". Vai diễn của Thúy Hằng trong phim truyền hình "Lửa ấm" là một nữ bác sĩ tận tụy với nghề, yêu thương chồng con nhưng đôi khi cứng nhắc. Đây là nhân vật phải diễn tả nội tâm sâu sắc, có nhiều cái khó trong quá trình diễn xuất.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 6

Nam chính trong phim do Trương Minh Quốc Thái đảm nhận. Anh từ trong Nam ra ngoài Bắc đóng phim trong nửa năm. Nhân vật của anh là một đội trưởng đội Phòng cháy chữa cháy tận tâm với nghề nhưng đôi khi không có nhiều thời gian cho gia đình.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 7

Trong ngày ra mắt bộ phim "Lửa ấm", các diễn viên như NSND Lan Hương, NSND Trọng Trinh, NSUT Trương Minh Quốc Thái, diễn viên Thúy Hằng, Thu Quỳnh, Tô Dũng, Mạnh Quân, Hoàng Kim Ngọc cùng đạo diễn, biên kịch phim đã có những chia sẻ về quá trình quay. Lửa ấm là câu chuyện kể về bộ ba anh lính cứu hỏa là Minh (Quốc Thái), Tiến (Tô Dũng) và Hoàng (Mạnh Quân). Bên cạnh những hoạt động cứu người trong công việc của người lính cứu hỏa, phim còn đề cập đến sóng gió trong gia đình của đội trưởng Minh - Thuỷ (Thuý Hằng) khi người yêu cũ của Minh là Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về và đem theo đứa con chung.

Tình địch trong phim của Thu Quỳnh hóa ra lại là cô bạn thân - 8

Bộ phim được ấp ủ trong 5 năm, nhiều lần phải trải qua khó khăn nhưng cuối cùng đã được hoàn tất. Phim dự kiến được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, sau khi bộ phim Lựa chọn số phận kết thúc.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-dich-trong-phim-cua-thu-quynh-hoa-ra-lai-la-co-ban-than-50202022915311781...

Người đẹp quê Bạc Liêu, một bước đổi đời vào làm dâu tập đoàn nghìn tỷ là ai?

Chân dài 29 tuổi tận hưởng cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên ông xã từng lọt top 30 những người trẻ nổi bật dưới...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao