Tình địch của Thu Quỳnh lộ mặt thật, thực hư phi vụ đánh ghen giữa đường

Khán giả bộ phim "Những ngày không quên" hiểu được chân tướng của "tiểu tam" muốn cướp chồng Huệ (Thu Quỳnh).

Bộ phim truyền hình "Những ngày không quên" phát sóng tập 22 tối 5/5 hé lộ về chân tướng của "tiểu tam" Vy (Thanh Hương). Bên cạnh đó, gã chồng của Vy trong phi vụ đánh ghen Quốc (Tuấn Tú) giữa đường cũng được tiết lộ.

Tình địch của Thu Quỳnh lộ mặt thật, thực hư phi vụ đánh ghen giữa đường - 1

Trong những tập trước, Quốc (trái) bị chồng của Vy đánh ghen giữa đường

Sau những ngày giận dỗi chồng, con gái cả của ông Sơn là Huệ (Thu Quỳnh) đã quyết định cho chồng thêm cơ hội. Quốc như mở cờ trong bụng vì với anh, chuyện tình cảm ngoài luồng cùng Vy chỉ là sai sót nhất thời, anh luôn một lòng một dạ với vợ. Về hướng giải quyết đối với chuyện trót lỡ qua đường với Vy và có một người con trai tên Tôm, Quốc đã rất thẳng thắn nói với Huệ: “Tôm cũng ổn rồi, anh sẽ lo đầy đủ cho nó. Còn Vy, ngoài việc là mẹ của Tôm ra cô ấy không có ý nghĩa gì với anh cả. Anh đã nói rõ với cô ấy điều này rồi. Hiện tại, đang trong thời kỳ dịch bệnh, cô ấy sẽ ở lại Hà Nội. Sau khi hết dịch, cô ấy sẽ phải rời đi. Sau đó mọi việc sẽ về đúng vị trí của nó thôi”.

Tình địch của Thu Quỳnh lộ mặt thật, thực hư phi vụ đánh ghen giữa đường - 2

Huệ đã quyết định cho Quốc thêm cơ hội sau khi biết chuyện anh qua đêm với Vy và có một con trai bên ngoài

Những tưởng mọi chuyện gia đình Huệ - Quốc đã êm xuôi, nào ngờ "tiểu tam" Vy không chịu buông tha. Vy nhất quyết đòi quyền lợi, muốn giành lấy Quốc về tay mình. Người chồng của Vy do Minh Tiệp thủ vai, tiếp tục hỏi thăm Quốc lần nữa sau màn đánh ghen giữa đường khi bắt quả tang hai người đi từ sân bay về. Gã gọi điện để dằn mặt Quốc khi anh đang ở cùng vợ.

Tình địch của Thu Quỳnh lộ mặt thật, thực hư phi vụ đánh ghen giữa đường - 3

Gã chồng đánh ghen giữa đường thực chất là người được Vy thuê để giả làm chồng Vy

Nào ngờ, gã chồng của Vy thực chất là chồng hờ, do Vy thuê để đóng giả. Bộ mặt thật của Vy ngày càng hé lộ là một người nhiều thủ đoạn nhưng Quốc không hề biết điều này. Trước mặt Vy, Quốc nói rõ ràng anh còn rất yêu vợ, không muốn vợ buồn và yêu cầu Vy phải nói rõ với chồng để tránh hiểu lầm. Ngoài mặt níu kéo và đòi quyền lợi trước Quốc, nhưng sau lưng, Vy lại âm thầm nhắn tin cho Huệ để báo Huệ đến công ty xem chồng đang làm gì. Thực chất, Vy muốn Huệ một lần nữa lại hiểu lầm.

Tình địch của Thu Quỳnh lộ mặt thật, thực hư phi vụ đánh ghen giữa đường - 4

"Tiểu tam" Vy dùng mọi thủ đoạn, từ thuê người làm chồng hờ đến chuyện nhắn tin cho Huệ để quyết phá gia đình Huệ

Bên cạnh đó, Thư (Bảo Thanh) - em gái của Huệ đã vô tình bắt gặp Quốc và Vy trên đường. Vốn nóng tính, lại sẵn tâm lý bực tức vì nghĩ anh rể ngoại tình, Thư đã nói mỉa mai tới hai người: “Đàn ông cũng chỉ như chén trà thôi, đậm đà thì uống mà nhạt nhòa thì đổ đi. Nếu người thứ 3 thích thì cũng nên có liêm sỉ, chờ người chính hất đi rồi hãy hót lại”.

Tình địch của Thu Quỳnh lộ mặt thật, thực hư phi vụ đánh ghen giữa đường - 5

Thư bắt gặp Quốc và Vy đi cùng nhau

Chuyện gia đình Huệ và Quốc một lần nữa lại rơi vào bế tắc khi Huệ quyết định về nhà bố đẻ. Sau tập 22, khán giả mới ngầm hiểu được lý do một người vợ như Vy bị chồng đánh ghen giữa đường lại sẵn sàng cầm guốc bổ vào người chồng. Trước đó, nữ diễn viên Thanh Hương trong vai Vy và nam diễn viên Minh Tiệp vai chồng Vy đều chỉ hé lộ chi tiết đó có nguyên do của nó.

Nguồn: [Link nguồn]

Đánh ghen ”vợ” giữa đường, Minh Tiệp bị bổ guốc vào người

“Thanh Hương có cầm guốc và đánh vào tôi, vì guốc nhọn nên tôi cũng khá đau“ - Minh Tiệp chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung