"Tình cũ" Trường Giang từng theo đuổi là Hồ Quỳnh Hương?

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 17:20 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ lần đầu tiên tham gia một show truyền hình, lại đóng vai người yêu cũ của "trưởng phòng" Trường Giang.

"Tình cũ" Trường Giang từng theo đuổi là Hồ Quỳnh Hương? - 1

“Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ phát sóng tập cuối cùng của chương trình vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (20/10). Đến với tập 13 là 4 gương mặt khách mời đặc biệt, gồm nữ ca sĩ với danh hiệu “cô gái của những giải thưởng” Hồ Quỳnh Hương, nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi, nam diễn viên Liên Bỉnh Phát và “chàng công tử lạnh lùng của Về Nhà Đi Con” Hoàng Anh Vũ.

"Tình cũ" Trường Giang từng theo đuổi là Hồ Quỳnh Hương? - 2

Trong tuần này, sự xuất hiện đặc biệt của vị khách mời “gạo cội” Hồ Quỳnh Hương sẽ đem lại nhiều điều mới lạ dành cho khán giả. Sau một thời gian dài vắng bóng và rút khỏi showbiz, đây cũng là lần đầu tiên Hồ Quỳnh Hương tham gia một chương trình hài tình huống. Vì lần đầu tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, nữ ca sĩ không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi nhận lời mời. Giọng ca "Có Nhau Trọn Đời" chia sẻ việc nhận lời mời từ chương trình là một thử thách rất lớn, lo sợ bản thân không nhanh nhạy xử lý tình huống khi không biết trước kịch bản.

"Tình cũ" Trường Giang từng theo đuổi là Hồ Quỳnh Hương? - 3

Bất ngờ khi bước vào căn phòng của trường phòng “khét tiếng” Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương sẽ phải ứng biến thật nhanh nhạy và “công phu” để được “nở hoa” trong chính căn phòng của mình. Trước giờ G, nữ khách mời chia sẻ bản thân thường hay bị người thân nói mình nhạt nhẽo, không có duyên nên “Hương quyết định tham gia Ơn Giời để kiểm tra xem người ta có nói đúng hay không”.

Giọng ca “Hoang mang” chia sẻ thêm: “Khi nhận lời mời của chương trình, Hương cũng lên YouTube xem các tập trước của Ơn Giời thì thấy các anh chị em nghệ sĩ đã ứng biến rất giỏi. Không biết Hương sẽ như thế nào khi ra ngoài đó”. Nữ ca sĩ tiết lộ, bản thân cảm thấy rất hồi hộp, lo lắng giống như lần đầu lên sân khấu hát.

"Tình cũ" Trường Giang từng theo đuổi là Hồ Quỳnh Hương? - 4

Vào vai là người tình cũ của Trường Giang, Hồ Quỳnh Hương sẽ phải nhận không ít những thử thách do chính “người yêu cũ” Trường Giang đưa ra. Cụ thể là khi Trường Giang giới thiệu cái tên thân thuộc thường được gọi là “Giang ca” và hỏi ngược lại Hồ Quỳnh Hương thì nữ ca sĩ tự khai là “Hồ ca” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Tiếp đến là khi “Giang ca” tiết lộ Hồ Quỳnh Hương chính là người mình từng theo đuổi, từng là cặp đôi đình đám “Giang - Hồ” và sau đó, “Giang ca” tố nữ khách mời đã cấu kết với “cha” Hữu Tín hãm hại mình. Nhanh như chớp, Hồ Quỳnh Hương nhanh trí lên tiếng thanh minh rằng “Cha cấu kết với Hồ Ngọc Hà” chứ không phải Hồ Quỳnh Hương khiến cả trường quay tặng ngay tràng pháo tay. MC Xuân Bắc dành rất nhiều lời khen và ngưỡng mộ sự duyên dáng và thông minh của Hồ Quỳnh Hương.

"Tình cũ" Trường Giang từng theo đuổi là Hồ Quỳnh Hương? - 6

Liên Bỉnh Phát lần thứ hai quay lại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” cũng là thử thách không hề dễ đối với nam khách mời. Hóa thân là người yêu của Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát phải đón nhận liên tiếp nhiều thử thách khác nhau ngay từ khi bước vào căn phòng “tử thần”. Bắt nguồn từ chiếc hộp quà được trao bởi Xuân Bắc trước khi bước vào phòng, Liên Bỉnh Phát trao tặng ngay cho “người yêu” Trấn Thành và bất ngờ khi trong đó là thuốc tránh thai. Tiếp đến là khi Trấn Thành “đòi lãng mạn” ngay trên sân khấu Ơn Giời. Chính vì sự thật thà và mộc mạc, Liên Bỉnh Phát đều làm theo những yêu cầu của trưởng phòng đến độ nam diễn viên đòi dừng lại, không chịu diễn tiếp khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. MC Xuân Bắc nhiều lần vỗ tay ngưỡng mộ sự chân thật của Liên Bỉnh Phát.

Nhã Phương chia sẻ lý do rất ”sợ” nhưng vẫn yêu Trường Giang

Người ta vẫn hay nói “ghét của nào trời trao của nấy“. Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiết lộ chuyện hậu trường...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!